HLV B.Bình Dương bất ngờ từ chức, lãnh đạo CLB ngỡ ngàng

TPO - Sau khi vắng mặt tại buổi tập của đội, HLV Trần Minh Chiến bất ngờ đưa ra tuyên bố từ chức HLV đội B. Bình Dương.

 HLV Trần Minh Chiến
HLV Trần Minh Chiến

Trao đổi với Tiền Phong vào tối nay (29/3), ông Lê Hồng Cường-Tổng giám đốc công ty Cổ phần thể thao Becamex, cho biết, ông chưa nghe HLV Trần Minh Chiến "nói gì về việc xin nghỉ làm tại CLB". Đồng thời, ông Cường cũng nói rằng, ông chưa nhận được đơn từ chức của HLV Trần Minh Chiến mà "chỉ nghe người khác nói".

Vào chiều cùng ngày, nhà cầm quân Trần Minh Chiến bất ngờ thông tin cho giới báo chí rằng ông từ chức HLV CLB B. Bình Dương. Thế nhưng, ông Chiến không nói rõ nguyên nhân của quyết định này.
Đáng nói hơn, quyết định từ chức của HLV Trần Minh Chiến dường như chưa đến được với lãnh đạo đội bóng, cũng như các cầu thủ. Thay vào đó, họ chỉ biết chuyện "thuyền trưởng" Chiến từ chức thông qua các nguồn gián tiếp.
Ông Trần Thanh Sơn, trợ lý HLV cho ông Chiến, cho biết: Vào chiều cùng ngày, HLV Trần Minh Chiến nói có việc bận và nhờ ông giúp quản lý buổi tập của đội.
"Chiến nhờ tôi coi đội tập luyện vào chiều 29/3 vì bận công việc. Ai dè sau buổi tập, tôi nghe thủ môn Bùi Tấn Trường hỏi: "Anh Chiến từ chức hả anh?", khiến tôi không hiểu gì cả. Tôi đang lái xe nên cũng chưa lên mạng để xem thông tin này".

Theo kế hoạch, đội bóng B.Bình Dương sẽ sang Myanmar vào ngày 1/4 để chuẩn bị cho lượt trận thứ 3 của bảng G AFC Cup 2019 với CLB Shan United hai ngày sau đó. Sau 3 vòng đấu của V-League 2019, B.Bình Dương đang xếp thứ 6/14 đội tham dự với 4 điểm.

Ông Lê Hồng Cường Tổng giám dốc Công ty Cổ phần thể thao Becamex cho biết, nếu HLV Trần Minh Chiến từ chức, ông Sơn sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng để tham dự các trận đấu còn lại tại giải AFC Cup.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng