DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo nhận tin xấu về trung vệ Đình Trọng

TPO - Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 cùng đội tuyển U22 Việt Nam do chưa bình phục chấn thương.

Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 vì chấn thương.
Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 30 vì chấn thương.

Quyết định được HLV Park Hang Seo đưa ra sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ đội tuyển Việt Nam. Đình Trọng bị chấn thương ở trận đấu của CLB Hà Nội với HAGL vòng 12 V-League 2019. Tưởng như đây chỉ là chấn thương nhẹ nhưng kết quả kiểm tra sau đó cho thấy, anh bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, dập dây chằng bên mác.

Sau khi phẫu thuật tại Singapore, Đình Trọng đã bình phục khá nhanh. HLV Park Hang Seo từng có ý định triệu tập anh vào đội tuyển U22 Việt Nam cho mục tiêu đoạt HCV. Tuy nhiên mới đây sau khi tham khảo ý kiến các bác sĩ, ông Park đã quyết định đổi ý định nhằm giữ cho tương lai lâu dài của anh. Thậm chí, cơ hội tham dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan của Đình Trọng cũng bị bỏ ngỏ. Ông Park sẽ đưa ra quyết định cuối sau khi U22 Việt Nam kết thúc SEA Games 30.

Theo kế hoạch, ngày 17/11 này đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Myanmar. HLV Park Hang Seo sau đó sẽ chốt danh sách đội, di chuyển vào Tp Hồ Chí Minh trước khi tới Philippines để tham dự SEA Games 30. Nhóm các cầu thủ thuộc biên chế đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu...sẽ vào Tp Hồ Chí Minh hôm 20/11, tức sau trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Với việc Đình Trọng vắng mặt, cơ hội để Quế Ngọc Hải được gọi vào đội tuyển U22 Việt Nam khá cao. Cầu thủ trên 22 tuổi thứ 2 nhiều khả năng được ông Park Hang Seo chọn có thể là tiền vệ Hùng Dũng hoặc hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Đình Trọng tập luyện chính thức cùng U22 Việt Nam

Đình Trọng đã có thể tập cùng các đồng đội trong buổi tập chiều nay của tuyển U22 Việt Nam sau một thời gian dài tập luyện riêng với bác sĩ Choi để hồi phục chấn thương.

Chấn thương của Đình Trọng tiến triển tốt

Bác sĩ Choi Ju Young của đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể kịp thời trở lại trong màu áo U22 Việt Nam dự 
SEA Games.

Bác sỹ tuyển Việt Nam báo tin vui về Đình Trọng

Bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể kịp thời trở lại trong màu áo U22 Việt Nam dự SEA Games.

Đình Trọng tập hồi phục chấn thương trước SEA Games

Trung vệ Đình Trọng đang nỗ lực tập luyện phục hồi chấn thương sau khi ông Park triệu tập anh lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng