DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương

TPO - Kết thúc trận hòa 0-0 giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang Seo sang khu vực kỹ thuật của đội tuyển Thái Lan để bắt tay đồng nghiệp Nishino. Thế nhưng sau đó, thầy Park lại nổi giận và to tiếng với một trợ lý ngoại của tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 1 Vừa hết trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã có cử chỉ hữu nghị. Ông sang bên khu vực kỹ thuật của tuyển Thái Lan để bắt tay đồng nghiệp Akira Nishino.
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 2 Hai người còn trao nhau cái ôm khá thân mật.
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 3 Thế nhưng sau đó, HLV Park Hang Seo lại nổi giận và lời qua tiếng lai với một trợ lý HLV của tuyển Thái Lan.
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 4 Cuộc tranh cãi ngày càng quyết liệt, khiến những người xung quanh phải lao vào can ngăn.
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 5 Nói về vụ việc này, HLV Park Hang Seo cho biết: "Người nói chuyện với tôi lúc đó hình như là trợ lý, và không phải người Thái Lan. Trong quá trình chỉ đạo, tôi thấy anh ta thỉnh thoảng cười mỉa tôi. Nếu anh ta thích chiến đấu, tôi sẵn sàng".
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 6
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 7 Mọi việc chỉ tạm lắng xuống khi trợ lý Lee đưa thầy Park về khu vực của đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 8 Trong khi đó, với bàn thắng không được công nhận của Bùi Tiến Dũng, ông nhận xét: "Tôi không có ý kiến về quyết định của trọng tài. Trường hợp của Bùi Tiến Dũng, đó là một tình huống nhạy cảm và không dễ để trọng tài đưa ra một quyết định chính xác".
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 9
HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì đòn tâm lý của đối phương - ảnh 10 Với 1 điểm giành được trước Thái Lan, tuyển Việt Nam tiếp tục mạch bất bại ở vòng loại World Cup, đồng thời duy trì ngôi vị số một tại bảng G, xếp trên Thái Lan, UAE, Malaysia.
HLV Park Hang Seo trả lời về tình huống đôi co với trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan.

Văn Lâm nói gì khi liên tục 'bay người' cứu thua cho tuyển Việt Nam?

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết, đội tuyển Việt Nam hài lòng với 1 điểm trên sân nhà bởi vẫn duy trì vị trí số 1 bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Thổi phạt bất lợi cho Việt Nam, trọng tài Al-Kaf bị CĐV Việt chỉ trích dữ dội

Sau khi có những quyết định gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Thái Lan, trọng tài chính Ahmed Al-Kaf đã bị rất nhiều CĐV chỉ trích.

Hạ Indonesia, Malaysia áp sát đội tuyển Việt Nam

Đánh bại Indonesia 2-0 trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam hòa đội tuyển Thái Lan 0-0, đội tuyển Malaysia đã leo lên vị trí thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 9 điểm trong tay.

VIDEO: HLV Park Hang Seo lời qua tiếng lại với trợ lý tuyển Thái

HLV Park Hang Seo tỏ ra rất tức giận và to tiếng với trợ lý HLV của đội tuyển Thái  Lan sau trận đấu hòa 0-0 tại Mỹ Đình tối nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng