HLV Park Hang Seo phủ nhận tuyển Việt Nam đá tiêu cực

TPO - Ông Park Hang Seo cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Jordan để có kế hoạch hợp lý, qua đó giành chiến thắng.

Ông Park Hang Seo khẳng định Việt Nam đã chơi tốt và chiến thắng xứng đáng Jordan.
Ông Park Hang Seo khẳng định Việt Nam đã chơi tốt và chiến thắng xứng đáng Jordan.
“Đôi khi tôi kéo Quang Hải vào trung lộ để phát huy khả năng chuyền bóng, mở rộng không gian hoạt động. Hùng Dũng cũng vậy, nhưng chúng tôi không thay đổi nhiều về chiến thuật trong ngày hôm nay”-HLV Park Hang Seo cho biết trong buổi họp báo sau trận thắng Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup tối nay.
Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã chơi một trận đạt 100% năng lực trước Jordan. Ông Park Hang Seo cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Jordan và nhận ra, đối thủ thường sử dụng bóng dài. Đội tuyển Việt Nam đã tập luyện chống bóng dài, đồng thời đẩy cao hàng phòng ngự hơn thường lệ để chống phản công. Chiến thuật này phát huy tác dụng khi Việt Nam sở hữu bóng nhiều hơn đối phương, tạo được cơ hội và giành chiến thắng.

Ông Park Hang Seo dù vậy thừa nhận có phần bất ngờ khi thấy Jordan nhập cuộc thận trọng. “Họ chơi phòng ngự trong hiệp 1 và chúng tôi chủ động hơn”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo HLV Park Hang Seo, ông đã đọc bài báo nói đội tuyển Việt Nam phòng ngự tiêu cực. Trận đấu với Jordan vì vậy theo thầy Park, có thể chứng minh đội tuyển Việt Nam có thể chơi tấn công tốt.

Ông Park đồng thời động viên Minh Vương sau khi anh thực hiện không thành công quả đá luân lưu 11m. Theo HLV Park Hang Seo, Minh Vương vẫn là một lựa chọn tốt.

HLV Park Hang Seo phủ nhận tuyển Việt Nam đá tiêu cực - ảnh 1

CĐV thừa nhận Việt Nam quá quả cảm, hay nhất Đông Nam Á

Chứng kiến đội tuyển Việt Nam vượt qua Jordan để trở thành đội bóng đầu tiên giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019, rất nhiều CĐV trong và ngoài nước đã lên tiếng chúc mừng. Trong khi đó, có một số ý kiến còn cho rằng, đoàn quân của HLV Park Hang-seo mạnh nhất Đông Nam Á, có tinh thần thi đấu cực kỳ quả cảm.

HLV Park Hang Seo phủ nhận tuyển Việt Nam đá tiêu cực - ảnh 2

HLV Jordan thừa nhận tuyển Việt Nam thắng xứng đáng

HLV Vital Borkelmans thừa nhận, Jordan đã thua vì Việt Nam chơi tốt hơn ở trận đấu tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 hôm nay.

HLV Park Hang Seo phủ nhận tuyển Việt Nam đá tiêu cực - ảnh 3

Fox Sports ca ngợi bản lĩnh của tuyển Việt Nam

Sau trận đấu đầu tiên tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, tờ Fox Sports phiên bản châu Á đã lên tiếng ca ngợi bản lĩnh và sự bình tĩnh của đội tuyển Việt Nam khi vượt qua Jordan với tỷ số 4-2 trên loạt đá luân lưu (hòa 1-1 sau 120 phút).

HLV Park Hang Seo phủ nhận tuyển Việt Nam đá tiêu cực - ảnh 4

Jordan đừng buồn, Việt Nam đã thắng xứng đáng!

Các thống kê chuyên môn trận đấu hôm nay cho thấy, đội tuyển Việt Nam đã có một chiến thắng xứng đáng trước Jordan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng