HLV Park Hang Seo xin lỗi vì dính thẻ vàng

TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc xin lỗi vì dính thẻ vàng trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và chủ nhà Thái Lan trên sân Thammasat (Bangkok) tối nay.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo
HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo
Ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tối nay, đội tuyển Việt Nam đã chia điểm với chủ nhà Thái Lan trong một trận cầu không có bàn thắng trên sân Thammasat tại Bangkok (Thái Lan).
"Chúng tôi đã có một trận đấu vô cùng khó khăn. Phải nói thật là chúng tôi suýt nhận bàn thua. Thế nhưng ở trận này, tuyển Việt Nam cũng đã tạo ra những cơ hội. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ của mình về kết quả trận đấu hôm nay", HLV Park Hang Seo nói trong buổi họp báo sau trận đấu.
HLV Park Hang phát biểu sau trận đấu.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng khái nói lời xin lỗi vì tấm thẻ vàng mà ông dính phải ở trận này. "Có lẽ là tôi có lỗi vì tôi bị trọng tài rút thẻ phạt. Trên sân cỏ có những tình huống nọ kia. Tôi xin lỗi nếu có gì không đúng", HLV Park Hang Seo nói.
HLV Park Hang Seo bị trọng tài rút thẻ vàng sau tình huống ở phút 87. Trước đó, Bùi Tiến Dũng ôm mặt ngã xuống sau khi bị Chanathip vung tay vào mặt trong pha tranh chấp ở giữa sân, nhưng tuyển Việt Nam lại bị thổi phạt.

Không bằng lòng với quyết định của trọng tài Saoud Al-Adba, HLV Park Hang Seo đã lao ra đường biên tranh cãi gay gắt. Kết quả, ông phải nhận một thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài người Qatar.
Ở trận đấu hôm nay, HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi điền tên Tuấn Anh vào đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam. Lý giải về quyết định này, vị "thuyền trưởng" của đội tuyển Việt Nam nói: "Tuấn Anh là một cầu thủ tuyệt vời nên có tên trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam. Dĩ nhiên, vẫn còn một số điểm cần điều chỉnh nhưng hôm nay, Tuấn Anh đã có một trận cầu tốt".
HLV Park Hang Seo cũng giải thích việc ông trao cơ hội đá chính cho Tiến Linh và Hồng Duy ở trận đấu hôm nay. "Tiến Linh đá vị trí của Anh Đức. Hôm nay sức khoẻ của Anh Đức không tốt nên Tiến Linh đá thay. Dù sau hiệp 1 tôi có thay Tiến Linh (bằng Công Phượng) nhưng tôi nghĩ cậu ấy còn trẻ, còn nhiều cơ hội để tiến bộ. Trong khi đó, Hồng Duy hôm nay đã chơi tốt. Như chúng ta biết, Văn Hậu mới trở lại nên chưa thể thi đấu ngay nên tôi chọn Hồng Duy đá chính".

Khi được yêu cầu so sánh tuyển Thái Lan ở trận đấu hôm nay với giải King’s Cup 2019 trước đó, HLV Park Hang Seo bày tỏ: "Có vẻ như sẽ không lịch sự khi tôi so sánh về Thái Lan hôm nay với King’s Cup. Nhưng họ vẫn là một đội bóng mạnh. Tuyển Thái Lan vừa thay đổi HLV. Ông Nishino có năng lực, kinh nghiệm, với sự dẫn dắt của ông ấy bóng đá Thái Lan sẽ phát triển".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng