Hoãn V.League 2020 hết tháng 3 vì Covid-19

TPO - Ngày 15/3, thông tin của Tiền Phong cho biết, giải bóng đá vô địch quốc gia, LS V-League 2020 sẽ phải hoãn lại sau vòng 2 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

V-League sẽ tạm dừng hết tháng 3 sau các lượt trận vòng 2 do Covid-19.
V-League sẽ tạm dừng hết tháng 3 sau các lượt trận vòng 2 do Covid-19.

Trước đó, hai lượt trận đầu tiên của LS V-League 2020 đã được tổ chức không có khán giả. Ban tổ chức đồng thời siết chặt các quy định phòng chống dịch Covid-19. Ở vòng 2, các trận đấu cũng hủy thủ tục để các em thiếu nhi đi cùng hai đội ra sân.

Kế hoạch tổ chức 2 lượt đầu V-League dựa theo tình hình ngăn chặn dịch bệnh rất tốt của Việt Nam. Tuy nhiên, với diễn biến dịch Covid-19 trở nên phức tạp trong tuần qua, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) mới đây đã phải lùi thời gian diễn ra 2 vòng đầu tiên của giải Hạng nhất quốc gia LS 2020.

Được biết trong thời gian qua, cùng với việc tiếp tục tổ chức vòng 2 V-League, VPF đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao để cân nhắc khả năng tạm thời dừng giải.

Theo thông tin của Tiền Phong, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhất trí để V-League dừng hết tháng 3/2020, trước khi có điều chỉnh tuỳ diễn biến dịch.

V-League nhọc nhằn mùa dịch

Dịch Covid-19 tác động mạnh tới mọi lĩnh vực đời sống và bóng đá cũng không ngoại lệ. Giải VĐQG, LS V-League 2020 đang gồng mình chống dịch thậm chí có thể bị “đóng băng”.

Ronaldo biến khách sạn thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19?

Sáng nay, truyền thông châu Âu loan tin Cristiano Ronaldo đã biến chuỗi khách sạn sang trọng của anh ở Bồ Đào Nha thành bệnh viện dã chiến chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, thông tin này không đúng sự thật.

Thực hư chuyện Messi chi 4 triệu euro 'giải cứu' Ronaldinho

Truyền thông xứ Catalunya đưa tin, Lionel Messi phẫn nộ trước thông tin sai lệch về việc sẵn sàng chi 4 triệu euro để thuê luật sư cho Ronaldinho.

Đã có 4 giải VĐQG ở Đông Nam Á hoãn vì Covid-19

Sau giải VĐQG Thái Lan, giải VĐQG Malaysia và giải VĐQG Philippines, đến lượt giải VĐQG Indonesia cũng quyết định hoãn do tình hình phức tạm của dịch bệnh Covid-19. Trong khi đó, các trận đấu ở Singapore sẽ tiếp tục được tổ chức mà không có khán giả.

Premier League, La Liga tổn thất nặng nề vì Covid-19

Nhiều giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League hay La Liga chịu thiệt hại nặng nề vì dịch Covid-19.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng