Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong

TPO - Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019 tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu thu hút gần 2.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia, trong đó, có nhiều bóng hồng xinh đẹp, năng động.

Nhiều bóng hồng tham gia trành tài đường chạy Tiền Phong. Ảnh: Tường Kha
Nhiều bóng hồng tham gia trành tài đường chạy Tiền Phong. Ảnh: Tường Kha
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 1 Một ngày trước thời điểm khởi tranh, không khí Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019 đã vô cùng sôi động. Đông đảo các vận động viên đến từ nhiều đơn vị đã hội tụ sẵn sàng cho ngày tranh tài 24/3.
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 2 Bên cạnh những chân chạy nam, Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019 có rất nhiều "bóng hồng" đăng ký tham gia
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 3 Hoàng Lan (SN 1992) là một trong số hơn 100 người đến từ Shopee đăng ký giải chạy này. Trong lần đầu tiên tham gia giải chạy Tiền Phong, Hoàng Lan sẽ tranh tài ở cự ly 10km. Cô cho biết, trước giải Tiền Phong đã tham gia một số giải đấu khác.
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 4 Cùng với Hoàng Lan, nữ vận động viên xinh đẹp Vân Anh (SN 1993) sẽ tranh tài trên đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon Tiền Phong.
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 5 Vân Anh cũng lần đầu tiên tham gia đường chạy Tiền Phong và đang háo hức chinh phục cự ly 10km.
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 6 Các gương mặt nữ của các đoàn đến từ nhiều tỉnh thành, đơn vị đã sớm hội tụ và có những bước chạy tập làm quen đường chạy của Vũng Tàu đầy nắng gió.
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 7 Không chỉ làm quen đường, các vận động viên nữ còn thực hiện các bài tập kỹ chiến thuật để tạo được thành tích tốt nhất trên đường đua
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 8 Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong sẽ chính thức bắt đầu vào sáng sớm 24/3 hứa hẹn không khí tranh tài kịch tính.
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 9  

Rộn rã đường chạy Tiền Phong trước ngày khai hội

Từ sáng sớm ngày 23/3 trên cung đường Thuỵ Vân dọc theo bờ biển thành phố Vũng Tàu, người ta đã chứng kiến không khí luyện tập hăng say của các VĐV tham gia Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong.
 

Háo hức vượt đường xa đến tham gia Tiền Phong Marathon 2019

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, giải Marathon báo Tiền Phong 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Thế nhưng, nhiều bạn trẻ vẫn vượt hàng trăm km bằng xe máy để đến đăng ký tham gia.
 
Nhiều 'bóng hồng' tranh tài trên đường chạy Tiền Phong - ảnh 10

'Lão tướng' 66 tuổi chinh phục cự ly Full Marathon giải Tiền Phong

Trong dòng vận động viên đến nhận BIB của đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong 2019 tại thành phố biển Vũng Tàu (sáng 23/3), có "lão tướng" 66 tuổi Nguyễn Đỗ Hùng đến từ Thủ đô Hà Nội - người đã 4 lần chinh phục cự ly đòi hỏi giàu sức bền trí này.

Háo hức vượt đường xa đến tham gia Tiền Phong Marathon 2019

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, giải Marathon báo Tiền Phong 2019 sẽ chính thức bắt đầu. Thế nhưng, nhiều bạn trẻ vẫn vượt hàng trăm km bằng xe máy để đến đăng ký tham gia.

Chàng trai khuyết tật chinh phục Việt dã toàn quốc và Tiền Phong Marathon

Trong ngày 23/3, nhiều người tiếp tục đăng ký trực tiếp với ban tổ chức tham gia Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong năm 2019 tại quảng trường Cột Cờ, thành phố Vũng Tàu.

Runner hào hứng nhận BIB, sẵn sàng tranh tài tại Tiền Phong Marathon

Sáng 23/3, hàng trăm runner đã tập trung ở quảng trường Bãi Sau (Vũng Tàu) để nhận Racekit (BIB, Medal, Áo Finisher ,Túi..) sẵn sàng tranh tài tại Việt dã Toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60- năm 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng