Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng

Lộ diện kẻ đốt pháo sáng trong đám đông CĐV Nam Định trên sân Hàng Đẫy ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019.

Kẻ đốt pháo sáng giữa đám đông CĐV Nam Định trên khán đài sân Hàng Đẫy tối 11/9. (Ảnh: H.N)
Kẻ đốt pháo sáng giữa đám đông CĐV Nam Định trên khán đài sân Hàng Đẫy tối 11/9. (Ảnh: H.N)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 1 Đây chỉ là một trong rất nhiều quả pháo sáng đã được đốt trong trận Hà Nội FC 6-1 Nam Định. (Ảnh: VTC News)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 2 Lộ diện kẻ đốt pháo sáng trong đám đông CĐV Nam Định trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Bóng Đá Plus)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 3 Một quả pháo sáng được bắn từ khán đài B sang khán đài...(Ảnh: Dương Thuật)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 4 ...khiến một khán giả nữ bị thương và phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh: Dương Thuật)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 5 Được biết, nạn nhân bị bỏng lưu huỳnh nặng và phải phẫu thuật tới 2 lần. (Ảnh: Vy Vũ)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 6 Máu đã đổ, nước mắt đã rơi trên khán đài sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Vy Vũ)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 7 CĐV Nam Định liên tục quậy phá, đốt pháo sáng trong trận gặp Hà Nội FC. (Ảnh: Dương Thuật)
Nước mắt, máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy: Khoanh vùng kẻ đốt pháo sáng  - ảnh 8 Trận đấu đã 2 lần bị gián đoạn vì sự cố pháo sáng. (Ảnh: Dương Thuật)
Tối 11/9 diễn ra trận đấu giữa Hà Nội FC với Nam Định FC trên sân vận động Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 22 V-League 2019. Nhiều cổ động viên Nam Định gây mất an ninh trật tự, bắn pháo sáng khiến một chiến sỹ cảnh sát giữ an ninh trật tự bị thương. Khi trận đấu đang diễn ra đến phút 56, một quả pháo sáng được bắn từ khán đài B sang khán đài A, trúng chân một nữ cổ động viên 34 tuổi khiến người này nhập viện. Các bác sỹ cho biết, nữ cổ động viên bị thương hở xương, phải mổ ghép da...

HLV Nam Định: 'Đốt pháo sáng là phá hoại chứ không phải cổ vũ'

HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định lên án hành động của CĐV đội nhà bắn pháo sáng gây thương tích cho người hâm mộ trên sân Hàng Đẫy tối 11/9.

TP Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ đốt pháo sáng khiến 2 người bị thương

UBND TP Hà Nội vừa có công văn giao Công an thành phố chủ trì phối hợp với cơ quan liên quan điều tra, làm rõ vụ đốt pháo sáng, gây mất trật tự trên sân Hàng Đẫy khiến một cảnh sát và nữ cổ động viên bị thương.

VFF xử lý sao vụ bắn pháo sáng gây thương tích trên sân Hàng Đẫy?

Trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho biết, sẽ có án kỷ luật nặng sau vụ việc cổ động viên bắn pháo sáng gây thương tích cho người hâm mộ trên sân Hàng Đẫy tối 11/9.

Người đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy có thể bị xử lý hình sự

Theo luật sư, hành vi đốt pháo sáng của các cổ động viên (CĐV) tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội) tối 11/9 khiến một người bị thương đáng lên án và cần phải xử lý nghiêm.

Công an điều tra vụ đốt pháo sáng gây thương tích trên sân Hàng Đẫy

Ngày 12/9, công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ cổ động viên đốt pháo sáng gây thương tích cho một nữ khán giả trong trận Hà Nội-Nam Định trên sân Hàng Đẫy tối qua.

Truyền thông châu Á sốc vì vụ pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Báo chí châu Á thông tin về vụ việc một số cổ động viên (CĐV) quá khích được cho là của Nam Định bắn pháo sáng gây thương tích trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định tối 11/9.

Trúng pháo sáng, nữ cổ động viên bị thương hở xương, phải ghép da

Các bác sĩ cho biết, nữ cổ động viên T.H.A nhập viện trong tình trạng vết thương phần mềm phức tạp mất da đùi trái. T.H.A là nạn nhân trong vụ pháo sáng kinh hoàng trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) hôm qua.

Nữ khán giả bị thương vì trúng pháo sáng trận Hà Nội - Nam Định

Một số CĐV quá khích đã liên tục ném và bắn pháo sáng ở sân vận động Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định tối 11/9, khiến một nữ khán giả bị thương.
 
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng