Olympic Việt Nam thiệt quân sau trận thắng Nhật Bản

TPO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sẽ không thể tiếp tục thi đấu ở Asiad 2018 với đội tuyển Olympic Việt Nam vì chấn thương.

Đỗ Hùng Dũng sẽ không thể tiếp tục thi đấu ở Asiad 2018 vì chấn thương gãy ngón chân cái ở trận đấu với Nhật Bản.
Đỗ Hùng Dũng sẽ không thể tiếp tục thi đấu ở Asiad 2018 vì chấn thương gãy ngón chân cái ở trận đấu với Nhật Bản.

Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương vào gần cuối hiệp 1 trận đấu của Olympic Việt Nam với Nhật Bản chiều 19/8 trên sân vận động Wibawa Mukti. Anh lập tức được HLV Park Hang Seo cho rời sân, thay bằng Đức Huy.

Ngay sau đó, Hùng Dũng đã được đưa tới bệnh viện để chụp MRI, kiểm tra vết thương. Theo kết quả kiểm tra, anh bị gãy ngón chân cái. Với chấn thương này, bác sĩ dự báo Hùng Dũng sẽ phải nghỉ ít nhất 1 tháng để chữa trị.

Trước mắt, các bác sĩ tiến hành bó bột cho Hùng Dũng. Sau đó, cầu thủ này sẽ về Việt Nam để tiện việc theo dõi, chăm sóc và điều trị

Do điều lệ môn bóng đá nam Asiad 2018 không cho phép bổ sung cầu thủ ngay cả khi có người bị chấn thương, Olympic Việt Nam buộc phải chấp nhận tổn thất lực lượng ở phần còn lại của giải đấu. HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ phải có phương án thay thế cho Đỗ Hùng Dũng trong các trận đấu sắp tới của Olympic Việt Nam.

Cũng ở trận đấu với Nhật Bản hôm nay, tiền vệ Quang Hải phải thay ra trong hiệp 2 sau một tình huống bị đau. Tuy nhiên, chấn thương của Quang Hải không quá nghiêm trọng.

Sau 3 trận toàn thắng, Olympic Việt Nam đã kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng D. Nhật Bản (6 điểm) đứng vị trí thứ 2. Cả hai sẽ thi đấu trận 1/8 tại thành phố Bakesi, thuộc Tây Java (Indonesia).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng