Tiền vệ Olympic Việt Nam nhập viện sau trận đấu với Nhật Bản ​

TPO - Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương, buộc phải vào viện để kiểm tra ngay khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Nhật Bản chưa kết thúc.

Hùng Dũng bị đau sau một pha bóng gần cuối hiệp 1, trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Nhật Bản. Anh lập tức được HLV Park Hang Seo rút khỏi sân, nhường chỗ cho Đức Huy.

Ngay sau đó, Hùng Dũng đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Một thành viên HLV đội tuyển Olympic Việt Nam cho biết, Hùng Dũng phải kiểm tra cổ chân để chắc chắn chấn thương không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của anh.

Tiền vệ Olympic Việt Nam nhập viện sau trận đấu với Nhật Bản  ​ - ảnh 1
Tiền vệ Olympic Việt Nam nhập viện sau trận đấu với Nhật Bản  ​ - ảnh 2 Hùng Dũng đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Ảnh: Zing

Tại phòng họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết vẫn chưa được thông báo kết quả kiểm tra chấn thương của Hùng Dũng. Ở đội tuyển Olympic Việt Nam, Hùng Dũng được đánh giá cao ở khả năng đánh chặn tốt. Anh là sự bổ sung rất tốt cho những cầu thủ có thiên hướng tấn công như Lương Xuân Trường, Quang Hải hay Văn Quyết.

Chiến thắng 1-0 trước Nhật Bản đã giúp Olympic Việt Nam kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng D, được 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận thắng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng