Sự kiện: SEA Games 30

Ông Park đích thân 'do thám', cử người quay hình trận đấu có U22 Thái Lan

TPO - Trợ lý Lưu Danh Minh được HLV Park Hang Seo giao nhiệm vụ quay hình trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia để phục vụ công tác nghiên cứu đối thủ.

Trận đấu thuộc bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, diễn ra lúc 15h chiều nay tại sân Rizal Memorial. Cả U22 Thái Lan và U22 Indonesia đều được xác định là đối thủ tiềm năng của U22 Việt Nam.

Chiều nay, HLV Park Hang Seo đã cho U22 Việt Nam nghỉ tập. Nhà cầm quân Hàn Quốc trực tiếp tới sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu của U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Ông Park đồng thời để trợ lý Lưu Danh Minh tới sân, mang máy quay hình để ghi lại trận đấu này nhằm phục vụ công tác nghiên cứu đối thủ.

Ông Park đích thân 'do thám', cử người quay hình trận đấu có U22 Thái Lan - ảnh 1 HLV Park Hang Seo đã cho U22 Việt Nam nghỉ tập. Nhà cầm quân Hàn Quốc trực tiếp tới sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu của U22 Thái Lan và U22 Indonesia
Ông Park đích thân 'do thám', cử người quay hình trận đấu có U22 Thái Lan - ảnh 2 Trợ lý Lưu Danh Minh mang máy quay hình để ghi lại trận đấu này nhằm phục vụ công tác nghiên cứu đối thủ.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Indonesia ở lượt trận thứ 3, diễn ra cũng tại sân Rizal Memorial vào ngày 1/12. Thầy trò ông Park sẽ gặp kình địch U22 Thái Lan ở lượt trận cuối ngày 5/12. Trận đấu này được tổ chức tại sân Binan (Laguna), cách thủ đô Manila khoảng 40km.

Cả Thái Lan và Việt Nam đều đặt mục tiêu đoạt HCV hai môn bóng đá nam và nữ tại SEA Games 30.

Sốc với phòng họp báo như... nhà kho ở SEA Games 30

Nhiều người thấy sốc khi bước chân vào phòng họp báo ở sân Rizal Memorial (Manila) trong ngày thi đấu đầu tiên của môn bóng đá bởi khung cảnh sơ sài, tạm bợ.

HLV Park Hang Seo phát hiện U22 Brunei tráo người

U22 Brunei đưa Hoàng tử Faiq Bolkiah vào sân dù không đăng ký trước đó, nhưng không qua mặt được HLV Park Hang Seo.

Thắng đậm trận ra quân, U22 Việt Nam chạy đà hoàn hảo

Trong trận đấu với Brunei hôm qua, có nhiều cơ hội hãm thành không được các cầu thủ U22 Việt Nam tận dụng thành công. Điển hình là 2 tình huống dứt điểm đưa bóng đúng xà ngang của Triệu Việt Hưng các phút 79, 80.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm trên sân tập U22 Việt Nam

Ông Park Hang Seo thể hiện sự tư lự khi theo dõi các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện tại Rizal Memorial sáng 26/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng