DMCA.com Protection Status

Sắc thái Park Hang Seo trong buổi ký hợp đồng mới với VFF

TPO - HLV Park Hang Seo thể hiện nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau trong buổi lễ công bố gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay.

Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 1 Sáng ngày 7/11, lễ công bố gia hạn hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với HLV Park Hang-seo đã diễn ra tại trụ sở VFF. Trước khi diễn ra buổi lễ, thầy Park thể hiện vẻ mặt nghiêm nghị và suy tư.
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 2
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 3 Phát biểu tại buổi lễ, HLV Park Hang-seo cho biết việc ký kết hợp đồng mới khiến ông cảm thấy trách nhiệm cao hơn: "Giây phút tái ký hợp đồng này, tôi cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn. Nhờ vào những thành tích vừa qua, các cầu thủ của tôi đã phát triển và tôi tin đội có thể cạnh tranh ở các giải quốc tế". 
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 4 HLV Park Hang Seo hứa sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình trong những năm tới: "Đội ngũ ĐTQG sẽ tiếp tục tham dự nhiều giải trong nước, phát hiện thêm các cầu thủ để đội tuyển trở nên vững chắc hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để điều hành ĐTQG, Olympic linh động, thành thục hơn". 
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 5 Thời khắc quan trọng: Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang Seo đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm.
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 6 Trong hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo được nhận mức lương cao hơn gấp đôi so với lương cũ (khoảng 22.000 USD/tháng). Trong khi đó, đội ngũ trợ lý của ông Park sẽ được tính toán tuỳ từng giai đoạn và nhiệm vụ cụ thể, cũng như phụ thuộc HLV Park Hang Seo có lựa chọn hay không. 
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 7 Ông Lê Hoài Anh và HLV Park Hang-seo cũng bắt tay và nâng bản hợp đồng quan trọng bậc nhất với bóng đá Việt Nam tại thời điểm này.
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 8 Thầy Park tươi cười đón nhận chiếc áo HLV trưởng có tên mình từ Phó Chủ tịch VFF - ông Trần Quốc Tuấn.
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 9 Hai người cũng trao nhau cái ôm thật chặt.
Sắc thái HLV Park Hang-seo trong buổi ký hợp đồng mới - ảnh 10 Các thành viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng chụp hình kỷ niệm với HLV Park Hang Seo sau khi ký kết hợp đồng thành công.

Ký hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo 'cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn'

Phát biểu tại lễ công bố gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sáng 7/11, HLV Park Hang Seo cho biết ông cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn với đội tuyển quốc gia. 

HLV Park Hang Seo: Có người khuyên tôi nên nghỉ khi đã đạt thành tích

"Trước khi ký hợp đồng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Đã có người có ý khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau khi đã đạt được kết quả. Tôi cũng không rõ sau đây có đáp ứng được chờ đợi của người hâm mộ hay không.... Tuy nhiên, tôi và BHL, các cộng sự sẽ phải tiếp tục chuẩn bị để chinh phục những thử thách mới", HLV Park Hang Seo nói sau khi gia hạn hợp đồng với VFF.

Người đứng sau hợp đồng đắt giá của HLV Park Hang Seo

Ngoài nỗ lực giúp HLV Park Hang Seo có hợp đồng mới với VFF, Lee Dong-jun chính là người từng đưa Xuân Trường, Công Phượng ra nước ngoài thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng