DMCA.com Protection Status

Sau 1 tuần nhiễm Covid-19, HLV Arsenal hiện giờ thế nào?

TPO - HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã cảm thấy khỏe hơn sau 1 tuần được xác định dương tính với Covid-19.

HLV  Mikel Arteta đã có sức khỏe ổn định.
HLV Mikel Arteta đã có sức khỏe ổn định.
Cách đây 1 tuần, bóng đá Anh rúng động khi Arsenal thông báo HLV trưởng Mikel Arteta dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, các giải đấu chuyên nghiệp ở Anh, bao gồm Ngoại hạng Anh bị hoãn lại. Trong khi đó, Arsenal cũng bắt buộc phải đóng cửa CLB và yêu cầu các thành viên có liên quan với Arteta tự cách ly tại nhà.

Cho đến thời điểm này, Mikel Arteta vẫn là HLV duy nhất ở Ngoại hạng Anh nhiễm Covid-19. Không chỉ người hâm mộ Arsenal mà còn rất nhiều người yêu mến bóng đá Anh quan tâm đến tình hình sức khỏe của Arteta.

Trong thông báo mới nhất vào rạng sáng nay, Arsenal cho biết HLV Arteta đã ổn định sức khỏe sau khi tiếp nhận điều trị Covid-19. Không những vậy, HLV này còn bắt đầu làm việc trực tuyến với các cộng sự, chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho Arsenal ngay sau khi đại dịch được kiểm soát.

Trên trang chủ CLB, Arsenal cho biết: “Trung tâm huấn luyện ở Colney và học viện Hale End đã đóng cửa để khử trùng sau khi HLV Mikel Arteta dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, chúng tôi bắt đầu mở cửa lại các cơ sở này để một số nhân viên tiến hành bảo dưỡng thiết bị và sân tập”.

“Hiện tại, HLV Arteta và các thành viên của đội một vẫn tự cách ly tại nhà. Chúng tôi vui mừng thông báo HLV Arteta đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Ông cũng có tinh thần tốt và bắt đầu làm việc trực tuyến với các cộng sự cũng như các cầu thủ”.

“Tất cả các cầu thủ đều nóng lòng trở lại sân tập, nhưng toàn đội chỉ tập trung khi tình hình cho phép. Trong thời gian này, họ có những bài tập đặc biệt và tuân thủ chế độ ăn uống phù hợp tại nhà”.

Theo truyền thông Anh, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã yêu cầu các CLB không được phép tập trung trở lại trước ngày 3/4 để tránh lây lan Covid-19. Yêu cầu này được đưa ra sau khi giải đấu được tạm hoãn thêm đến ngày 30/4.

Ngôi sao tuyển Đức quyên góp 'núi tiền' chống dịch Covid-19

Các ngôi sao đội tuyển Đức đã quyên góp số tiền lên đến 2,5 triệu euro để giúp đỡ Chính phủ nước này chống lại đại dịch Covid-19.

Giải quần vợt Pháp Mở rộng vắng bóng các ngôi sao?

Giải Grand Slam thứ hai trong năm, Pháp Mở rộng 2020, gây tranh cãi lớn khi lùi lịch thi đấu từ tháng 5 sang tháng 9 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Ngôi sao Paul Pogba gây tranh cãi khi mặc áo Juventus tập luyện

Tiền vệ đắt giá của M.U, Paul Pogba đã gây tranh cãi khi mặc áo đấu của Juventus trong lúc tập luyện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng