DMCA.com Protection Status

Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam

TPO - Chiều nay, các cầu thủ Thái Lan đã có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình trước cuộc đọ sức với chủ nhà Việt Nam. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết không ủng hộ họ.

Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 1 Vào 18h hôm này, tuyển Thái Lan đã có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình.
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 2 Tuy nhiên, vào thời điểm các cầu thủ Thái Lan bắt đầu buổi tập, trời đổ mưa. Cơn mưa nặng hạt khiến sân trơn, bóng ướt, ít nhiều ảnh hưởng tới chất lượng của buổi tập.
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 3 Chanathip Songkrasin vẫn là cầu thủ nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Nhưng trong một ngày mưa, "Messi Thái Lan" xem ra khá vất vả với trái bóng.
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 4 Các thủ môn của tuyển Thái Lan tập riêng tại khu vực cầu môn và họ cũng gặp khó khăn trong điều kiện mưa lớn.
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 5 Thủ thành số 1 - Kawin Thamsatchanan - đã có phát biểu trong buổi họp báo sáng nay: "Việt Nam rất mạnh. Họ không thể ngăn cản trong thời gian gần đây".
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 6 Trước đó, đội tuyển Thái Lan đã thuê sân Viettel để tập kín thay vì sử dụng sân do liên đoàn sắp xếp. Đồng thời, họ cũng hạn chế phóng viên Việt Nam vào Trung tâm Viettel để tác nghiệp.
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 7 Huấn luyện viên Nishino đánh giá khá cao đội tuyển Việt Nam: "Khi thi đấu sân nhà, chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn khi có sự cổ vũ của các CĐV. Phải chơi trên sân khách trước Việt Nam, tôi thừa nhận có chút áp lực".
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 8 Trong khi đó, giá vé xem trực tiếp trận Việt Nam - Thái Lan trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đang bị đẩy lên rất cao tại "chợ đen", thậm chí gấp 10 lần so với giá ghi trên vé.
Thái Lan đội mưa 'luyện công' trước đại chiến với Việt Nam - ảnh 9 Điều kiện sân bãi như hiện tại cũng ảnh hưởng khá lớn đến tuyển Việt Nam tập trong trời mưa lớn. Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 22h ngày mai, ngày 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

Tuyển Thái Lan chốt danh sách 23 cầu thủ, Tristan Do góp mặt

Ngày 18/11, huấn luyện viên Akira Nishino chốt danh sách 23 cầu thủ Thái Lan đối đầu Việt Nam. Đáng chú ý, hậu vệ biên Tristan Do vẫn góp mặt, dù đang chịu nhiều chỉ trích về phong độ.

1.800 CĐV Thái Lan tới Mỹ Đình, tiếp lửa đội nhà đấu Việt Nam

1.800 CĐV Thái Lan sẽ "đổ bộ" Mỹ Đình để tiếp thêm động lực thi đấu cho đội nhà trong cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Giá vé xem trận Việt Nam - Thái Lan tăng chóng mặt

Giá vé xem trực tiếp trận Việt Nam - Thái Lan trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đang bị dân phe đẩy lên một cách chóng mặt.

Ông Park tin Quang Hải có thể đá ở Nhật hay không kém Chanathip

Trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Thái Lan, HLV Park Hang Seo khẳng định Quang Hải có thể chơi ở Nhật Bản, hay không kém so với ngôi sao Chanathip Songkrasin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng