Thầy Park bênh phóng viên Việt ở cuộc họp báo trước trận gặp Thái Lan

TPO - Vào 16h15 hôm nay, HLV Park Hang Seo trả lời các phóng viên trong cuộc họp báo trước trận đấu Thái Lan - Việt Nam. Cuộc họp báo này được tổ chức ở sân Thamasat (Bangkok).

Chiều nay (4/9), HLV Park Hang Seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải đã tham dự cuộc họp báo chính thức trước trận đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.
Trong buổi họp báo này, khi được hỏi về việc một số phóng viên Việt Nam chụp được ảnh buổi tập kín của Thái Lan từ cửa sổ phòng khách sạn, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ: "Tôi nghĩ đó không phải vấn đề lớn. Phóng viên Việt Nam trả tiền để ở nơi đó (khách san-PV). Họ có thể nhìn sân tập của Thái Lan từ trên cao và có quyền tác nghiệp. Liên đoàn bóng đá Thái Lan chỉ có cách chuyển sân tập đi nơi khác nếu không muốn đội bóng của họ bị chụp.
Với tư cách HLV, tôi không quan tâm nhiều đến việc này. Nhưng tôi nghĩ việc chuyển toàn bộ phóng viên Việt Nam từ tầng 2 xuống tầng 1 để họ không tác nghiệp được thì hơi quá". Trước đó, một số phóng viên Việt Nam đã chụp ảnh tuyển Thái Lan tập luyện từ một khách sạn gần sân tập. Điều đó đã khiến Hiệp hội Bóng đá Thái Lan tức giận và phản ứng rất mạnh.
Cũng tại buổi họp báo, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra khá bực khi một nhóm phóng viên Thái Lan ồn ào cuối phòng họp. Ông Park Hang Seo  đề nghị: "Khi phỏng vấn, các bạn nên trật tự để hiệu quả tốt hơn. Nếu ồn ào như vậy thì không phải phép. Nếu ai không muốn tham gia, người ấy có thể ra ngoài".

Dân mạng tin trọng tài điều hành công tâm trận Thái Lan vs Việt Nam

Cổ động viên Việt Nam tin rằng trọng tài Saoud Al-Athbah sẽ bắt công tâm ở trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam vào ngày mai (5/9).

Tuyển Việt Nam mặc áo đấu may mắn ở 'đại chiến' với Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam sẽ sử dụng trang phục đỏ truyền thống ở trận đấu với Thái Lan ngày mai, 5/9.

 

Báo Thái Lan thừa nhận sức mạnh của tuyển Việt Nam

Truyền thông Thái Lan đã lên tiếng thừa nhận sức mạnh và vị thế số một khu vực Đông Nam Á của tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo loại tiền đạo ghi 7 bàn ở V-League khỏi tuyển Việt Nam

Tiền đạo Hà Minh Tuấn trở thành cái tên cuối cùng nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng