Thầy Park tiết lộ danh tính cầu thủ chắc chắn ra sân đấu Thái Lan

TPO - Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ có tên trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trận đấu với Thái Lan trong khuôn khổ King's Cup 2019, diễn ra ngày mai 5/6.

HLV Park Hang Seo sẽ lần đầu đối diện với Thái Lan ở cấp độ ĐTQG.
HLV Park Hang Seo sẽ lần đầu đối diện với Thái Lan ở cấp độ ĐTQG.

15h30 hôm nay, HLV Park Hang Seo và trung vệ Quế Ngọc Hải đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu, tổ chức tại sân vận động Chang Arena. Khi được hỏi khéo về đội hình tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan ngày mai, ông Park Hang Seo cho biết:

“Đối với tôi, 23 cầu thủ đều có vai trò quan trọng như nhau và khi ra sân, tôi tin tưởng họ sẽ thực hiện tốt yêu cầu của BHL. Hiện tại tôi đã có ý tưởng nhất định cho trận đấu với Thái Lan nhưng cho phép tôi được giữ bí mật. Tôi chỉ có thể nói, Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ thi đấu”-HLV Park Hang Seo cho biết, đồng thời vui vẻ chỉ sang Quế Ngọc Hải ngồi bên.

Đề cập tới các cầu thủ mới được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam, ông Park Hang Seo cho biết do đội mới sang Thái Lan từ ngày 2/6 và có 2 buổi tập, các cầu thủ mới chưa hoàn toàn quen với chiến thuật của đội.

“Nhưng quan trọng là tinh thần đoàn kết, tất cả các cầu thủ đều hoà đồng. Riêng Tuấn Anh, tôi đã quan tâm theo dõi từ lâu. Tôi nghĩ rằng khả năng ra sân của Tuấn Anh ngày mai khoảng 80%”-ông Park Hang Seo nói.

Thầy Park tiết lộ danh tính cầu thủ chắc chắn ra sân đấu Thái Lan - ảnh 1 Quế Ngọc Hải sẽ có tên trong đội hình xuất phát đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan ngày mai, 5/6

Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định anh và các đồng đội rất tự tin trước trận đấu với Thái Lan. Trung vệ Viettel cho biết: “Thực sự trong năm 2018 và đầu 2019, đội tuyển U23 Việt Nam và ĐTQG đã có những thành công vượt bậc. Những giải đấu đó mang đến cho chúng tôi nhiều sự tự tin. Hiện tại, chúng tôi đã có sự tự tin nhất định khi gặp các đối thủ ở khu vực châu Á. King’s Cup là bước chuẩn bị tốt của đội ở Vòng loại World Cup 2022”.

Theo Quế Ngọc Hải, anh đã từng gặp Thái Lan ở cả cấp độ U23 và ĐTQG. Đây là đối thủ mạnh. Nhưng đội tuyển Việt Nam hiện nay rất tự tin.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày mai, 5/6. Theo kế hoạch, 19h tối nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối tại Buriram để chuẩn bị cho trận đấu này.

Cố nhân Van Gaal nói thẳng nguyên nhân khiến M.U lụi bại

HLV Louis van Gaal cho rằng M.U đang lụi bại vì có giám đốc điều hành không biết gì về bóng đá và chỉ chú trọng việc kiếm tiền.

Công Phượng cư xử đẹp trước khi chia tay Incheon

Tiền đạo của tuyển Việt Nam gửi bức thư tay cùng 100 USD tới CĐV nhí của Incheon United, sau khi anh vô tình làm vỡ kính của cậu bé.

Thái Lan nhận tin sét đánh trước trận đấu với tuyển Việt Nam

Hậu vệ Narubadin Weerawatnodom đã phải chia tay đội tuyển Thái Lan ngay trước thềm King’s Cup 2019 vì không kịp bình phục chấn thương.   

 

Đội tuyển Việt Nam thảnh thơi trước đại chiến với Thái Lan

HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ nghỉ ngơi thoải mái trước trận đấu quan trọng với Thái Lan vào ngày mai, 5/6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng