DMCA.com Protection Status

Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam

TPO - Hôm nay, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về hội quân với đội tuyển Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày, thủ thành này ra sân tập cùng các đồng đội.

Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 1 Thủ môn Đặng Văn Lâm trong buổi tập chiều nay (31/10) cùng đội tuyển Việt Nam.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 2 Theo kế hoạch ban đầu, thủ môn này về nước tập trung đội tuyển vào ngày 6/11.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 3 Sau khi có sự can thiệp từ VFF, Muangthong United đã chấp thuận để Văn Lâm về nước sớm do mùa giải Thai League đã kết thúc.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 4 Không cần nghỉ ngơi, thủ thành này đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội vào chiều nay (31/10).
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 5
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 6 Sự góp mặt của Văn Lâm giúp Tuấn Mạnh bớt "cô đơn". Trong những ngày qua, Tuấn Mạnh là thủ môn duy nhất tập ở đội tuyển Việt Nam.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 7 Trong buổi tập hôm nay còn có sự góp mặt của Lê Văn Đại, hậu vệ đang thi đấu cho CLB Thanh Hóa. Như vậy, quân số của ĐT Việt Nam hiện tại là 15 người, còn thiếu 14 cầu thủ.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 8 Văn Đức xuất hiện trên sân tập cùng đội Việt Nam mặc dù không có trong danh sách triệu tập. 
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 9 HLV Park Hang Seo trao đổi Văn Đức.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 10 Được biết Phan Văn Đức "lên tuyển" để tập giáo án hồi phục chấn thương. Cầu thủ này tập luyện dưới sự hướng dẫn riêng với bác sĩ Choi.
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 11
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 12
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 13
Thủ môn Văn Lâm tươi như hoa khi trở về tuyển Việt Nam - ảnh 14

PVF và giấc mơ World Cup của bóng đá Việt Nam

Được góp mặt tại World Cup là niềm mơ ước qua nhiều thế hệ của người hâm mộ Việt Nam nhưng chưa thành hiện thực. Tuy nhiên với cách làm bóng đá từ gốc với lộ trình cụ thể và mức đầu tư chưa từng có như cách PVF đang làm, mục tiêu Olympic Paris 2024 và Vòng chung kết FIFA World Cup 2026 đang đến gần hơn với bóng đá Việt Nam.

Thủ môn Văn Lâm trổ tài đánh ghita

Chiều 30/10, thủ thành Đặng Văn Lâm đăng đoạn video lên mạng xã hội thể hiện tài đánh đàn và hát ca khúc tiếng Nga.

 

Chấn thương của Đình Trọng tiến triển tốt

Bác sĩ Choi Ju Young của đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể kịp thời trở lại trong màu áo U22 Việt Nam dự 
SEA Games.

Phan Văn Đức bất ngờ 'trở lại' đội tuyển Việt Nam

Không nằm trong danh sách triệu tập của đội tuyển Việt Nam lần này nhưng cầu thủ Phan Văn Đức vẫn có mặt ở đội trong buổi tập chiều nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng