Trương Đình Hoàng hạ knock-out tay đấm người Thái

TPO - Võ si Trương Đình Hoàng đã hạ knock-out đối thủ người Thái Lan ngay trong lần đầu ra mắt tại giải WBA Asia Championship vào tối 18/5.

Trương Đình Hoàng hạ knock-out tay đấm người Thái
Tối 18/5, tại Saigon Sports Club (quận 7, TP.HCM), nhà vô địch SEA Games 2015 Trương Đình Hoàng đã thượng đài đấu với võ sỹ người Thái Lan Arthit Bunphloeng ở hạng siêu trung (super middleweight) trong khuôn khổ sự kiện WBA Asia Championship. Đây là lần đầu tiên Trương Đình Hoàng ra mắt đấu trường boxing chuyên nghiệp.
Mặc dù Arthit Bunphloeng đã thi đấu chuyên nghiệp khá lâu, nhưng tay đấm này sở hữu thành tích không mấy ấn tượng với 3 trận thắng, 1 trận hòa, 8 trận thua sau 12 lần thượng đài.
Với lợi thế sân nhà, Trương Đình Hoàng chủ động tấn công mà không cần thời gian thăm dò thực lực đối phương.
Trong khi đó, Arthit Bunphloeng cũng cho thấy sự kháng cự mạnh mẽ. Có thời điểm võ sĩ người Thái này liên tục có những cú đấm trúng mặt Trương Đình Hoàng.
Tuy nhiên, khi thời gian trôi về cuối hiệp 1, Trương Đình Hoàng lấy lại được thế trận và bắt đầu tấn công dữ dội. Trước khi hiệp đấu khép lại, nhà vô địch SEA Games tung cú đấm tay phải hiểm hóc hạ khnock-out đối thủ. Chiến thắng này giúp Trương Đình Hoàng gây ấn tượng trong lần đầu tiên ra mắt sàn đấu chuyên nghiệp. 
Vào giữa năm 2018, cái tên Đình Hoàng từng nhận lời thách đấu cao thủ Vịnh Xuân - Pierre Flores - người từng gây xôn xao làng võ Việt suốt từ năm 2017. Tuy nhiên, do võ sư người Canada liên tiếp lùi thời điểm thi đấu, Trương Đình Hoàng đã quyết định huỷ cuộc tỉ thí này.

VIDEO: Từ Hiểu Đông khiến cao thủ Vịnh Xuân nhập viện khẩn cấp

Chỉ mất 47 giây, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã khiến cao thủ Vịnh Xuân Lã Cương phải nhập viện khẩn cấp vì gãy sống mũi trong cuộc tỉ thí thuộc chuỗi sự kiện Fighting World, tổ chức ở thành phố Karamay, Tân Cương hôm qua (18/5).

Võ sĩ Trần Văn Thảo: Liên tiếp gặp vận xui

Nhà vô địch WBC châu Á không may gặp tai nạn, chỉ một ngày trước trận so găng trên sân nhà gặp tay đấm hàng đầu của Trung Quốc Rongguo Wu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng