Tuyển Việt Nam có đội trưởng mới ở Asian Cup 2019 ​

TPO - Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ thay tiền vệ Văn Quyết đảm nhiệm chiếc băng thủ quân tại Asian Cup 2019.

Quế Ngọc Hải sẽ giữ băng thủ quân đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Quế Ngọc Hải sẽ giữ băng thủ quân đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại vào ngày 20/12 tại Hà Nội. Sáng nay, thầy trò ông Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên tại sân bóng thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ở đợt tập trung lần này, điểm đáng chú ý là việc HLV Park Hang Seo không triệu tập 2 cầu thủ kỳ cựu, tiền vệ Văn Quyết và tiền đạo Anh Đức. Trong đó, Văn Quyết là thủ quân tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Thay thế Văn Quyết giữ vai trò đội trưởng tuyển Việt Nam là trung vệ Quế Ngọc Hải. Trả lời báo chí, Quế Ngọc Hải cho biết anh sẽ cố gắng thi đấu hết khả năng để đáp lại sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo và các đồng đội.

“Sau AFF Cup 2018, chúng em đã được VFF và BHL tạo điều kiện nghỉ ngơi ít ngày bên gia đình. Hiện đội đã tập trung trở lại và rất sẵn sàng cho giai đoạn thi đấu phía trước. Tất cả chúng em sẽ nỗ lực để thi đấu tốt”-Quế Ngọc Hải cho biết. Đội phó đội tuyển Việt Nam sẽ là tiền vệ Lương Xuân Trường và trung vệ Duy Mạnh.

Theo kế hoạch, ngày 25/12 đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Đầu tháng 1, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Qatar tập huấn và sẽ có trận giao hữu thứ 2 với Philippines. Kết thúc chuyến tập huấn ngắn ngày tại Qatar, đội tuyển Việt Nam sẽ sang UAE để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Quế Ngọc Hải tin tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt ở Asian Cup 2019 ​

Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết, đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho Asian Cup 2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng