DMCA.com Protection Status

Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park

TPO - Trong khi HLV Park Hang Seo mải "chăm nom" cho U22 Việt Nam, các tuyển thủ ở đội tuyển quốc gia "luyện binh" dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lee trong buổi tập chiều nay (7/11).

Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 1 Tuyển Việt Nam "luyện binh" vào chiều nay mà thiếu HLV Park Hang Seo do ông thầy người Hàn Quốc bận "chăm nom" cho đội U22 trong buổi tập cùng giờ.
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 2 Như thường lệ, ĐTQG Việt Nam khởi động nhẹ nhàng với HLV thể lực Park Sung Gyun.
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 3
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 4 Trong 20 phút đầu tiên, các cầu thủ tập những bài chuyền bóng, dắt bóng trong cự li ngắn.
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 5 Quang Hải là một trong những cầu thủ dưới 22 tuổi tập cùng ĐTQG. Hôm qua, Quang Hải đã được bố trí thi đấu trong đội hình đội U22 trong trận đá tập với tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 6
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 7 Tuyển Việt Nam chỉ còn thiếu Văn Hậu và Công Phượng, những người sẽ trở về từ châu Âu vào tuần sau.
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 8
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 9
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 10
Tuyển Việt Nam 'luyện binh' trong ngày vắng bóng thầy Park - ảnh 11 Việt Nam sẽ tiếp đón UAE và Thái Lan lần lượt vào ngày 14 và 19/11 tới trên sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo sắp đi vào lịch sử của bóng đá Việt

Nếu đi hết bản hợp đồng mới với VFF, ông Park Hang Seo sẽ trở thành HLV ngoại có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam

UAE chốt đội hình đấu tuyển Việt Nam: Tổn thất lớn ở hàng công

Hôm qua, HLV Bert van Marwijk đã công bố danh sách triệu tập 24 cầu thủ UAE chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Thời khắc HLV Park Hang Seo ký bản hợp đồng quan trọng bậc nhất

Hôm nay (7/11), tại trụ sở VFF diễn ra Lễ công bố gia hạn hợp đồng HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giữa VFF và HLV Park Hang Seo. Đây được coi là bản hợp đồng quan trọng bậc nhất với bóng đá Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Sắc thái Park Hang Seo trong buổi ký hợp đồng mới với VFF

HLV Park Hang Seo thể hiện nhiều sắc thái biểu cảm khác nhau trong buổi lễ công bố gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng