Sự kiện: SEA Games 30

U22 Việt Nam vẫn chờ tin bão Kammuri

TPO - Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore nhiều khả năng vẫn diễn ra trên sân Rizal Memorial tối nay theo kế hoạch bất chấp ảnh hưởng của cơn bão Kammuri.

U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U22 Singapore tối nay trên sân Rizal Memorial.
U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U22 Singapore tối nay trên sân Rizal Memorial.

Sáng nay, thủ đô Manila của Philippines trời âm u và bắt đầu có mưa. Tuy nhiên, lượng mưa không lớn dù gió bắt đầu tăng dần. Theo thông báo của BTC nước chủ nhà SEA Games 30, một số môn thi đấu ngoài trời như tennis đã phải hoãn lịch thi đấu.

Tuy nhiên, trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore dự kiến vẫn diễn ra trên sân Rizal Memorial vào lúc 19h hôm nay như kế hoạch. “Chúng tôi hiện vẫn đang chờ thông tin chính thức từ phía BTC tuy nhiên tạm thời kế hoạch trận đấu chưa có gì thay đổi. Với tình hình thời tiết hiện tại, trận đấu vẫn có thể tổ chức. Tuy nhiên tất cả vẫn chờ diễn biến thời tiết”-một cán bộ VFF cho biết.

Được biết sáng nay, HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ tại khách sạn. Do thời tiết xấu, các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam đều ở tại khách sạn không ra ngoài.

16h hôm nay, đội sẽ họp chuyên môn để HLV Park Hang Seo quán triệt một lần nữa phương án tác chiến của U22 Việt Nam trước U22 Singapore và 18h10 sẽ tới sân. Khách sạn Jen nơi U22 Việt Nam đóng quân rất gần với sân vận động Rizal Memorial nên việc di chuyển rất thuận tiện.

Ông Park đánh bại HLV Nishino, Việt Nam loại Thái Lan khỏi SEA Games 30?

Cuộc đối đầu ngày 5/12 tới sẽ là dịp để ông Park Hang Seo và HLV Akira Nishino tiếp tục phân tài cao thấp. U22 Việt Nam đang đứng trước khả năng loại U22 Thái Lan khỏi SEA Games 30 ngay từ vòng bảng.

Nhiều môn thi đấu tại SEA Games 30 bị hoãn vì siêu bão Kammuri

Ban tổ chức nước chủ nhà SEA Games thông báo hoãn một số môn thể thao thi đấu ngoài trời do siêu bão Kammuri đổ bộ Phlippines.

HLV Thái Lan chỉ ra điểm yếu của U22 Việt Nam

Ông Akira Nishino đánh giá, khâu dứt điểm của U22 Việt Nam không tốt như đội tuyển quốc gia đàn anh.

U22 Việt Nam tập luyện trước trận gặp Singapore

HLV Park Hang Seo cho nhóm cầu thủ tham gia trận Indonesia đi bộ quanh công viên, nhóm còn lại khởi động với cường độ cao chiều 2/12.

U22 Việt Nam-U22 Singapore: Thầy Park có sử dụng Bùi Tiến Dũng?

Quyết định của HLV Park Hang Seo có thể tiếp tục gây tranh cãi sau khi Bùi Tiến Dũng đã mắc sai sót trong trận đấu của U22 Việt Nam với U22 Indonesia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá