Vũng Tàu cấm đường để phục vụ Tiền Phong Marathon 2019

TPO - Để đảm bảo an toàn giao thông phục vụ giải Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 60 năm 2019, Sở Giao thông vận tải Bà Rịa- Vũng Tàu đã ra thông báo cấm các phương tiện lưu thông ở một số tuyến đường.

Đường Thuỳ Vân nằm trong khu vực cấm đường
Đường Thuỳ Vân nằm trong khu vực cấm đường
Tiền Phong Marathon 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại thành phố du lịch Vũng Tàu vào ngày 24/3 tới, với sự góp mặt của gần 2.000 VĐV, trong đó có hơn 400 VĐV tranh tài ở nội dung marathon, tăng gấp 3 lần so với giải năm 2018.
Để đảm bảo an toàn giao thông phục vụ giải đấu, Sở Giao thông vận tải Bà Rịa- Vũng Tàu đã ra thông báo cấm các phương tiện lưu thông từ 00 giờ 00 phút đến 11 giờ 00 phút ngày 24/3/2019, ở một số tuyến đường bao gồm:
- Cấm hoàn toàn một chiều đường phía giáp biển của các tuyến đường: Trần Phú (từ nhà hàng Gành Hào đến đường Quang Trung), đường Quang Trung, đường Hạ Long, đường Thuỳ Vân và làn đường giáp KDL Paradise đường Nguyễn An Ninh (từ đường Thuỳ Vân đến vòng xoay đường 3/2), thành phố Vũng Tàu.
- Cấm hoàn toàn một chiều đường hướng từ ngã ba Thuỳ Vân- Hoàng Hoa Thám đến giao lộ Võ Thị Sáu- Hoàng Hoa Thám, thành phố Vũng Tàu để làm khu vực tập kết VĐV, khởi động cho VĐV, để xe của BTC, các đơn vị và các VĐV.
Vũng Tàu cấm đường để phục vụ Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 1 Sơ đồ đường chạy Tiền Phong Marathon 2019
Trong thời gian cấm đường các phương tiên lưu thông trên phần đường còn lại theo chỉ dẫn của lực lượng tham gia điều tiết giao thông và các biển báo hiệu tạm thời.
Được biết, ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức của thành phố Vũng Tàu với sự tham dự của gần 1.000 người.
Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện để sẵn sàng cho Tiền Phong Marathon 2019. Ngày mai, 23/3, BTC sẽ tiến hành trả Racekit (BIB, Medal, Áo Finisher ,Túi..)-  Đăng ký tại chỗ (cho đến hết vé) tại Quảng trường Bãi Sau trong khoảng thời gian từ 9h- 17h, trước khi các VĐV chính thức bước vào cuộc tranh tài ngày 24/3.

Theo điều lệ giải được Tổng cục TDTT ban hành, Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - 2019 sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 24/3/2019 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Giải do báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở Văn hoá-Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp tổ chức và được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp từ 6h00.

Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - 2019 thu hút gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 200 VĐV chuyên nghiệp thuộc hơn 30 đoàn, đăng ký tham dự. Riêng nội dung marathon thu hút hơn 400 VĐV tranh tài, tăng gấp 3 lần so với giải năm 2018.

Ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức của Bà Rịa Vũng Tàu với sự tham dự của khoảng 1.000 người.

Vũng Tàu cấm đường để phục vụ Tiền Phong Marathon 2019 - ảnh 2

Nữ vận động viên đặc biệt tại Tiền Phong Marathon 2019

Tham dự Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2019, Nguyễn Phương Thùy trở thành nữ VĐV marathon phong trào 3 lần liên tiếp góp mặt ở sân chơi này.


Tiền Phong Marathon 2019: Gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị

Ban tổ chức Giải Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 60 - 2019 đang gấp rút hoàn tất các giai đoạn chuẩn bị, để sẵn sàng cho cuộc tranh tài ven biển thành phố Vũng Tàu xinh đẹp vào ngày 24/3 tới.

Tiền Phong Marathon 2019: Anh tài SEA Games hội tụ

Trong 6 thập kỷ qua, giải chạy việt dã báo Tiền Phong là một trong những cái nôi phát hiện, nuôi dưỡng tài năng, đồng thời là điểm hẹn của những chân chạy cự phách trong lịch sử điền kinh Việt Nam như Bùi Lương, Lưu Văn Hùng, Đặng Thị Tèo, Trần Thị Soa...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng