DMCA.com Protection Status

Bà Tân Vlog và con trai ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng qua tài khoản của Thủy Tiên

TPO - Chia sẻ trong video mới nhất, bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog nhấn mạnh không làm clip nấu ăn như ngày thường, thay vào đó là kêu gọi mọi người cùng hướng về đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng bão, lũ.

Mới đây, bà Tân Vlog và con trai cho biết đã gửi số tiền 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung vào số tài khoản khuyên góp của ca sĩ Thủy Tiên. Bà Tân Vlog nói: “Thời gian qua, xem thời sự thấy bà con miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề của bão, lũ rất đau xót. Thiệt hại về người và của là rất lớn. Thường ngày, bà nấu những món ăn khổng lồ nhưng hôm nay bà không nấu nữa. Bà dành một món quà nhỏ, chẳng đáng là bao nhiêu nhưng là tấm lòng của bà để ủng hộ cho miền Trung. Bà cùng con trai ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho bà con, cô bác, các anh chị em trong miền Trung”.

Bà Tân Vlog và con trai ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng qua tài khoản của Thủy Tiên  - ảnh 1 Bà Tân Vlog và con trai- Hưng Vlog. 

Tiếp lời, Hưng Vlog khẳng định, anh và mẹ muốn chung tay để cùng bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. “Số tiền này, tôi và mẹ kiếm được nhờ làm YouTube và được các bạn ủng hộ. Cũng mong các bạn cùng chung tay và ủng hộ cho miền Trung”- Hưng Vlog chia sẻ.

Dứt lời, Hưng Vlog lập tức chuyển số tiền 50 triệu đồng cho tài khoản của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Hưng Vlog lý giải: “Những ngày này, chị Thủy Tiên đang ở vùng lũ và trực tiếp giúp đỡ bà con nơi đây. Mình rất ủng hộ cách làm từ thiện của chị Thủy Tiên. Vì vậy, mình sẽ chuyển tiền cho chị Thủy Tiên”.

 

Thủy Tiên nói gì khi được khuyên đóng tài khoản vì tiền cứu trợ quá lớn?

Khi số tiền đổ về tài khoản kêu gọi ủng hộ cho miền Trung của Thủy Tiên lên tới hơn 100 tỷ đồng, nhiều người lo lắng và khuyên nữ ca sĩ nên đóng tài khoản để tránh rắc rối, thậm chí mất hết sự nghiệp đã tạo dựng lâu nay.

Danh hài Hoài Linh quyên góp được 1,5 tỷ ủng hộ miền Trung sau chưa đến 1 ngày kêu gọi

Vào lúc 10h30, nam danh hài cập nhật tình hình mọi người ủng hộ bà con miền Trung được hơn 1,5 tỷ sau chưa đến một ngày kêu gọi.

Đưa thai phụ đi cấp cứu, xe cứu trợ của Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính

Hòa Minzy đưa một thai phụ đi sinh trên hành trình đi cứu trợ, nhưng gặp một số sự cố trên đường đi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng