Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020

TPO - Ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương sẽ hát trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020 tối 31/10 tại BRG King Island (Đồng Mô, Hà Nội).

Thanh Lam-Tùng Dương hát trong đêm trao giải  Tiền Phong Golf Championship 2020
Thanh Lam-Tùng Dương hát trong đêm trao giải Tiền Phong Golf Championship 2020
Khi được biết giải golf của báo Tiền Phong tổ chức, ca sĩ Thanh Lam đồng ý hát miễn phí ngay lập tức. Chị chọn hát hai bài trong album nhạc đỏ mới phát hành “Nơi gặp gỡ tình yêu” và “Điệp khúc tình yêu.
“Tôi nghĩ tình yêu và đam mê của các golf thủ dành cho golf rất mãnh liệt”, diva cho hay. “Dù chơi golf không nhiều và có chơi cũng chỉ mang tính chất giao lưu cùng bạn bè nhưng tôi rất thích bộ môn này. Tôi cảm nhận đây là môn thể thao đòi hòi người chơi phải chiến thắng chính bản thân mình. Nếu anh ngừng lại sẽ mất phong độ ngay. Golf dành cho những người thích chinh phục và có tính kỷ luật cao”, Thanh Lam nói.
Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020 - ảnh 1
Thanh Lam hát hai ca khúc nhạc đỏ trong album mới phát hành
Đam mê golf nhưng ca sĩ Tùng Dương lại tiếc nuối vì quá bận rộn không thể theo đuổi môn thể thao này. “Dương ước giá mình bớt bận rộn hơn, bởi vì golf giúp người chơi rèn luyện sức khỏe vừa mang lại sự thư thái nữa. Tôi cũng ngưỡng mộ các golfer chinh phục được các giải thưởng lớn. Đạt được chuyên môn cao cần cả quá trình dài nỗ lực”, Tùng Dương nói.
Tùng Dương dồn tâm lực cho live concert “Con người” sắp tới, nhưng anh vẫn thu xếp thời gian eo hẹp để tham gia hát trong đêm Gala giải Tiền Phong Golf Championship 2020. Anh có thể được coi là người quen của báo Tiền Phong và Quỹ Tài năng trẻ, bởi Tùng Dương được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012.
Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020 - ảnh 2 Tùng Dương từng được vinh danh 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2012
“Tôi không còn quá trẻ nữa nhưng tôi vẫn thấy sức trẻ hừng hực, gần 20 năm làm nghệ thuật tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới để thấy mình luôn trẻ. Tôi không do dự khi nhận lời tham gia chương trình bởi rất trân trọng sự kiện có ý nghĩa do báo Tiền Phong tổ chức”, ca sĩ Tùng Dương nói. Anh sẽ chọn ca khúc khá quen thuộc “Ôi quê tôi” hay ca khúc mang lại tinh thần tích cực như “Việt Nam ơi”.
Tiền Phong Golf Championship 2020 không chỉ vận động cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, dịp này Ban tổ chức trích kinh phí để ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt thòi vì bão lũ.
Là một người con miền Trung nên Tùng Dương chung cảm xúc đau xót trước mất mát của đồng bào. Tùng Dương vừa rồi cùng với Thanh Lam tự bỏ tài chính và với số tiền kêu gọi được để trực tiếp vào Hà Tĩnh tặng quà cho những gia đình gặp khó khăn khi mất đi người con, người chồng.
Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020 - ảnh 3 Tùng Dương và Thanh Lam trong chuyến cứu trợ miền Trung vừa rồi
Sau chuyến đi chứng kiến cảnh đời vô cùng thương xót đó, Tùng Dương càng quyết tâm làm live concert “Con người” vào tháng 11 tới.
 Sở dĩ đánh liều làm chương trình với chủ đề ấy là bởi ca sĩ “Ôi quê tôi” tin rằng trong lúc này đây là sự chia sẻ về tinh thần để tôn vinh con người bằng âm nhạc. Chúng ta ở trong giai đoạn biến động nhiều mặt trong cuộc sống, dịch bệnh chưa kết thúc. Thông qua âm nhạc, Tùng Dương vọng kết nối mọi người để thêm sức mạnh vượt qua khó khăn.
“Con người” cũng là tên bài hát mới được thu âm. Chất rock rất máu lửa và mang thông điệp rất mạnh mẽ như câu hát “tôi mục rã nhưng không gục ngã”. “Đây là thông điệp nói lên nội lực của con người: chúng ta nhỏ bé nhưng với sự yêu thương và đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh tinh thần tập thể lớn lao”, Tùng Dương nói.

Diễn viên Trần Vân bất ngờ xuất hiện trong video ‘Ngày thẻ Việt Nam 2020’

Nữ diễn viên Trần Vân (Nhà trọ Balanha) làm khách mời trong video quảng bá “Ngày thẻ Việt Nam 2020”. “Ngày thẻ Việt Nam 2020” do Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo, báo Tiền Phong và Napas phối hợp tổ chức. Lễ hội mua sắm “Sóng Festival” vào 7-8/11 tại sân vận động Bách Khoa dự kiến thu hút hàng chục nghìn bạn trẻ, với trải nghiệm đặc biệt-chỉ sử dụng thẻ/tài khoản để thanh toán. 

Công bố hình ảnh đầu tiên của Cậu Vàng đúng ngày sinh nhà văn Nam Cao

Đạo diễn và nhà sản xuất vừa công bố hình ảnh đầu tiên của phim Cậu Vàng, đúng ngày sinh nhà văn Nam Cao, 29/10.

Giám khảo HHVN 2020: Chờ gương mặt tiềm năng xuất hiện

Chung nhận xét về chất lượng thí sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 đồng đều và nổi trội, thành viên giám khảo HHVN 2020 kỳ vọng gương mặt bí ẩn sẽ bứt phá và tỏa sáng trong Vòng Chung kết.

Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng

Sân chơi SV dành cho sinh viên các trường đại học chính thức quay trở lại. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng thực hiện, đang ghi hình khu vực miền Bắc.
Ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương hát ở Gala Tiền Phong Golf Championship 2020 - ảnh 4  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng