DMCA.com Protection Status

Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng

TPO - Sân chơi SV dành cho sinh viên các trường đại học chính thức quay trở lại. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng thực hiện, đang ghi hình khu vực miền Bắc.

Sân chơi SV 2020 trở lại
Sân chơi SV 2020 trở lại
SV 2020 là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam (VTV3) phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Các đội thi sẽ thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo và hài hước.

Khu vực vòng bảng miền Bắc được ghi hình tại sân khấu ngoài trời của Đài truyền hình Việt Nam, với hàng nghìn khán giả cổ vũ. Với 10 đội chơi đến từ các trường đại học tiếng tăm: ĐH Bách khoa Hà Nội, Luật Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Xây dựng, Học viện Cảnh sát, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, ĐH FPT, ĐH Dược Hà Nội, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH RMIT.
Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng - ảnh 1
 Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và biên kịch Đinh Tiến Dũng làm việc với sinh viên từ hàng tháng nay
Tại vòng bảng khu vực, các đội chơi sẽ tham gia tranh tài với ba nội dung. “Chào SV” dài 1 phút 30 giây là màn mà đội thi cần tạo ra sự ấn tượng, có không khí vui nhộn, tạo dấu ấn về trường.

“Nhà hát SV” làn phần để sinh viên sẽ tham gia trình diễn nhạc kịch (ca hát - âm nhạc - kịch nghệ) với chủ đề do BTC yêu cầu theo từng tập. Nội dung, kịch bản, cách trình diễn cần thể hiện được sự thông thái, tinh tế và hóm hỉnh. Thời gian cho phần thi này không quá 8 phút.
Sân chơi SV cho sinh viên đại học trở lại, MC Lại Văn Sâm, Xuân Bắc ngồi ghế nóng - ảnh 2
Nghệ sĩ được mời tham gia "Ống kính SV"
Phần thi cuối cùng dài nhất tối đa 10 phút có tên “Ống kính SV”. Ban Tổ chức đưa ra một đề bài trong 1 phóng sự/MV/VLog, đội chơi sẽ chọn tuyến nhân vật mà chương trình đưa ra để diễn xuất cùng. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng xác nhận, nhà báo Lại Văn Sâm và NSƯT Xuân Bắc là hai giám khảo của SV 2020.

Dịp này Ban Tổ chức mở Hội chợ tại Trường quay ngoài trời - Đài Truyền Hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội từ 28-30/10/2020 dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh và đạo diễn Dũng 'khùng' 'bóc phốt' lẫn nhau

“Tiệc trăng máu” do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn đang hốt bạc ở rạp, với dàn diễn viên có tiếng như Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

BB Trần từng hoang mang nhận ra mình đồng tính

Diễn viên BB Trần thổ lộ nhận ra mình thuộc cộng đồng LGBT khá muộn, khi ấy anh khá hoang mang không biết phải thổ lộ thế nào để ba mẹ đồng cảm.

Vợ chồng Thúy Diễm-Thế Thành: Thấy cảnh ‘nóng’ của nhau sẽ lánh đi

Nữ diễn viên Nguyễn Ngọc Thúy Diễm chia sẻ, dù ông xã diễn viên Lương Thế Thành không biết ghen, nhưng không có nghĩa hoàn toàn thoải mái nhìn người kia thể hiện cảnh “nóng”.

Tuần đầu ra mắt, ‘Tiệc trăng máu’ đạt doanh thu khủng nhất năm 2020

Sau năm COVID-19 ảm đạm, “Tiệc trăng máu” có doanh thu mở màn cao nhất điện ảnh Việt năm 2020.

Bằng Kiều, Hương Giang Idol và dàn nghệ sĩ hướng về miền Trung

Đêm nhạc “Cho người trong giông bão” diễn ra tối 1/11 này là tấm lòng của nghệ sĩ hướng về khúc ruột miền Trung oằn mình gánh bão lũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng