Clip của cô gái để ngực trần quay clip ở Hội An đã được gỡ

TPO - Clip khoe ngực trần của cô gái trên nóc nhà ở Hội An lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội từ tối qua đến trưa nay đã được gỡ bỏ.

Chiều nay (19/9), đại diện quán cà phê F. (130 Trần Phú, phường Minh An, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho biết đã liên hệ với tài khoản Trần Mai Hương về việc quay clip gây bức xúc trên tầng 3 của quán.

“Chúng tôi đã yêu cầu chủ tài khoản gỡ clip phản cảm xuống, đến trưa nay thì clip không còn nữa. Chúng tôi xin thông tin, số điện thoại để chủ động liên hệ thì họ im lặng, không phản hồi”, đại diện quán cà phê cho hay.

Cô gái khoe thân trên nóc phố cổ đã  gỡ clip phản cảm - ảnh 1
 
 Cô gái tự khoe thân trên nóc phố cổ tự giới thiệu là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân. 

Vị này cũng thông tin thêm, quán biết đến sự việc khi clip được tung lên mạng. Còn trước đó (chiều 18/9) nhóm người của cô gái này lên tầng 3 của quán quay clip khi không có nhân viên phục vụ trên tầng.

“Quán xin nhận thiếu sót trong kiểm soát việc thực hiện hình ảnh của khách tại quán, và nếu có chế tài xử phạt quán cũng xin nhận”, vị này bày tỏ.

Hiện tại, quán cà phê này đã giải trình sự việc, xin lỗi chính quyền địa phương.

Theo thông tin giới thiệu trên tài khoản, Trần Mai Hương sống tại TP. HCM, nghề nghiệp là người mẫu diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân, và có hơn 200.000 người theo dõi.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, NSND Hồng Vân khẳng định sân khấu không có diễn viên nào tên Trần Mai Hương. Bà cũng bức xúc vì hành động thiếu văn hóa của cô gái này.

Cô gái để ngực trần quay clip ở Hội An nhận ở đoàn kịch, NSND Hồng Vân nói gì?

NSND Hồng Vân khẳng định sân khấu mình không có diễn viên nào tên Trần Mai Hương.

Đại diện quán cà phê ở Hội An nơi cô gái để ngực trần quay clip nói gì?

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện quán cà phê khẳng định quán không cho phép khách đến thực hiện các hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa. 

Những hình ảnh khoả thân chụp ở Hội An, Đà Lạt gây phẫn nộ

Những hành động chụp ảnh phản cảm này làm tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của các địa danh, di sản nổi tiếng.

Cô gái để ngực trần quay clip trên nóc phố cổ Hội An bị dư luận kịch liệt lên án

Hành vi này làm ảnh hưởng, tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng