Sự kiện: NSƯT CHÁNH TÍN

Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

TPO - Ca sỹ Bích Trâm - vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng.

NSƯT Chánh Tín có 2 người con, con trai đầu tên Nguyễn Chánh Minh Thức và con gái thứ là Nguyễn Chánh Minh Uyên. Nguyễn Chánh Minh Thức hiện có gia đình và sinh sống tại Canada còn Nguyễn Chánh Minh Uyên sinh sống tại Sài Gòn. Vợ chồng Nguyễn Chánh Tín đã dự tính sẽ làm thủ tục để qua Canada sống những ngày cuối đời. 
Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối - ảnh 1 Gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong một lần sum họp 
Ngay sau khi nhận tin Nguyễn Chánh Tín mất, Nguyễn Chánh Minh Thức đã gấp rút làm thủ tục để cùng con về nước chịu tang cha, tuy nhiên do vướng mắc về giấy tờ nên dự kiến phải tới 10h ngày 8/1 tới Nguyễn Chánh Minh Thức mới có thể có mặt tại Sài Gòn.
Về phía gia đình, do chờ con con trai nên đã tổ chức lễ tang tại gia đình kéo dài 4 ngày, từ 4/1 đến 8/1. Tuy nhiên với những khó khăn trên, Nguyễn Chánh Minh Thức có thể sẽ không kịp nhìn mặt cha lần cuối vì lễ di quan sẽ được tiến hành vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/1.
Vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 

Bạn thân kể tình cảm của NSƯT Chánh Tín dành cho vợ và linh cảm chuyện ra đi

Phó GT- TS, Bác sỹ Nguyễn Hoài Nam là người bạn thân thiết với gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín. Ông cho biết Chánh Tín, rất thương yêu vợ nhưng ít khi thể hiện bằng lời nói, chỉ thể hiện sự quan tâm, thương yêu với vợ qua những hành động cụ thể.

Bác sĩ xác định nguyên nhân NSƯT Chánh Tín đột ngột qua đời

PGS. TS, Bác sỹ Nguyễn Hoài Nam - Cố vấn cho bệnh viện Quốc tế Minh Anh (Bình Tân- TPHCM) là người bạn khá thân thiết với NSƯT Chánh Tín. Nhân sự ra đi của NSƯT Chánh Tín, bác sỹ Nguyễn Hoài Nam đã chia sẻ với báo Tiền Phong về người bạn ông rất mến mộ này.

Hồng Tơ, Tấn Beo cùng nhiều đồng nghiệp, bạn hữu đến viếng cố NSƯT Chánh Tín

Đầu giờ chiều 5/1, ngày nghệ sỹ hài Tấn Beo, Hồng Tơ, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng… đã đến thắp hương tưởng nhớ NSƯT Nguyễn Chánh Tín và chia buồn với tang quyến.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thắp hương, viếng NSƯT Chánh Tín vào sáng 5/1. Ông Nguyễn Tấn Dũng dành lời động viên, chia buồn tới gia đình của cố nghệ sĩ.

Nguyên mẫu huyền thoại tình báo Nguyễn Thành Luân do Chánh Tín vào vai là ai?

Nguyễn Chánh Tín được khen ngợi đã làm sống lại hình ảnh của huyền thoại tình báo Phạm Ngọc Thảo với vai diễn Nguyễn Thành Luân trong phim "Ván bài lật ngửa" khiến chính những đồng nghiệp của Phạm Ngọc Thảo cũng thấy lại hình bóng người anh hùng.

'Dòng máu anh hùng': Bộ phim 'định mệnh cuộc đời' của Chánh Tín

Bộ phim Dòng máu anh hùng (Hãng Chánh Phương của Chánh Tín sản xuất năm 2007) làm toả sáng nhiều ngôi sao mới cho điện ảnh Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn... nhưng lại khiến cố nghệ sĩ Chánh Tín lao đao.

Người bạn đời bên Chánh Tín lúc sung túc lẫn nghèo khó

Đôi uyên ương Chánh Tín - Bích Trâm là hình ảnh đẹp trong lòng khán giả từ trước năm 1975 tới nay. Họ luôn biết vượt qua sóng gió và gìn giữ mái ấm gia đình. Sự ra đi đột ngột của Chánh Tín đã để lại khoảng trống vắng khó nói nên lời đối với ca sĩ Bích Trâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng