Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019

TPO - Tập đầu tiên "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6 chính thức phát sóng vào tối 28/8 thiếu sự có mặt của 2 nghệ sĩ là danh hài Hoài Linh và Trung Dân khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Trao đổi với Tiền Phong, NS Trung Dân cho biết: “Do BTC không mời nên chúng tôi không tham gia”. Trung Dân cho biết thêm kết thúc chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa trước, Trung Dân vẫn tự tin là năm nay chương trình sẽ tiếp tục có tên mình nên gần tới ngày quay chương trình năm nay mà chưa thấy hồi âm, Trung Dân đã chủ động gọi điện thoại cho BTC. Tuy nhiên lời nói của đại diện BTC chỉ là “Con chưa biết! Có gì con báo chú!” rồi thôi. Sau đó Trung Dân lại nhắn tin hỏi lần nữa thì BTC không có hồi âm. Mãi khi thấy các nghệ sỹ khác tham gia quay hình, Trung Dân mới biết là mình không được mời. 

Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019 - ảnh 1 NS Trung Dân (giữa) trong Ơn giời cậu đây mùa trước 

Theo đại diện của Công ty Đông Tây Promotion, đơn vị phối hợp với VTV sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi thì lý do chương trình mùa 6 không có sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh là do nam danh hài không sắp xếp được lịch quay. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi, không có căn phòng cuối cùng (Vị trí thường trực của Trung Dân) nên BTC không mời nghệ sĩ Trung Dân tham gia nữa.    

 
Trung Dân nói: “Tôi cũng không buồn vì cách ứng xử đó của BTC vì có lẽ BTC quá nhiều việc nên không thể chu toàn hết. Nhưng giá như BTC chỉ gửi một tin nhắn hay một cú điện thoại ngắn gọi thì hay hơn. Nghệ sỹ chúng tôi rất nhạy cảm với những ứng xử kiểu như thế này nên những người làm kinh doanh có liên quan đến nghệ sỹ cũng cần phải xem lại mình. Thật sự tôi không khó khăn tới mức phải vào gameshow để kiếm tiền, mục đích của tôi khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi chủ yếu để trải nghiệm và tìm hiểu, tạo thêm vốn sống cho cuốn sách mà tôi đang viết. Những gì tôi góp nhặt được, kể cả chuyện tôi không tham gia chương trình này nữa tôi đều ghi lại vào một cuốn sổ làm tư liệu” 
Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019 - ảnh 2 NS Trung Dân và NSƯT Hoài Linh trong Ơn giời cậu đây rồi   

Về việc NSƯT Hoài Linh cũng tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa này, theo Trung Dân cho biết thì Hoài Linh đã từng nói sẽ hạn chế tham gia các chương trình THTT để tập trung cho chuyên môn của mình. Nhưng đó chỉ là lời nói của Hoài Linh với Trung Dân còn lý do sâu xa thì Trung Dân cũng không biết. “Nhưng tôi nghĩ Hoài Linh nói hạn chế tham gia THTT là hợp lý vì nếu cứ mải chạy theo các gameshow, người nghệ sỹ còn đâu thời gian, cảm xúc và sự sáng tạo để đầu tư cho nghệ thuật”

Đơn vị sản xuất nói lý do Hoài Linh vắng mặt trong 'Ơn giời cậu đây rồi' 2019 - ảnh 3 Hoài Linh- Trung Dân 

Được hỏi nếu Ơn giời cậu đây rồi năm sau, BTC mời lại Trung Dân thì anh có nhận lời tham gia hay không thì Trung Dân cho biết: “Tôi sẽ xem xét, nếu thu xếp được thời gian thì tôi cũng sẽ nhận lời. Khi tôi nói điều này nhiều người sẽ ngạc nhiên cách ứng xử này của tôi. Nhưng tôi nói cho rằng, trong thời buổi nhiễu nhương mà nghệ thuật chân chính không được xem trọng hiện nay, những người nghệ sỹ như chúng tôi phải….sống chung với lũ. Nghĩa là phải biết chấp nhận để tồn tại và tìm hướng đi riêng cho bản thân. Với tôi, điều kiện kinh tế không đến mức khó khăn để phải đi vào gameshow để kiếm tiền nên tôi sẽ tập trung nhiều cho nghệ thuật. Có thể anh em nghệ sỹ chúng tôi sẽ tham gia dàn dựng những vở diễn có chiều sâu nghệ thuật, mục đích không phải để kiếm tiền mà để thoả lòng mình được sống, được diễn trong thánh đường của nghệ thuật chân chính” - Trung Dân nói thêm.

Khán giả tiếc nuối vì Hoài Linh không tham gia tiếp 'Ơn giời cậu đây rồi 2019'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối với việc Hoài Linh không còn tiếp tục tham gia chương trình "Ơn giời cậu đây rồi".

Ai thay thế danh hài Hoài Linh ngồi 'ghế nóng' Ơn giời cậu đây rồi 2019?

Mùa mới của Ơi giời cậu đây rồi phiên bản 2019 sẽ có những thay đổi đang kể. Trong đó NSƯT Hoài Linh sẽ không tham gia tiếp chương trình và người đẹp Lâm Vỹ Dạ sẽ lên chức trưởng phòng để cùng với Mạc Văn Khoa thử sức trong vị trí mới.

Xuân Bắc nói gì về việc Trấn Thành thay mình ở 'Ơn giời cậu đây rồi'

Việc Trấn Thành bất ngờ thay thế Xuân Bắc làm host ở tập 6 chương trình khiến khán giả rất bất ngờ. Nói về việc vắng mặt của Xuân Bắc, Trấn Thành khẳng định: “Xuân Bắc nghỉ làm MC là do… ăn ở”!?

Xuân Bắc nghỉ hẳn dẫn chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi'?

Ở tập 6 Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành bất ngờ thay Xuân Bắc làm host khiến khán giả bất ngờ.

Trấn Thành thay Xuân Bắc dẫn 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Xuân Bắc vắng mặt trong tập 6 và Trấn Thành sẽ là người thay thế danh hài đất Bắc để dẫn dắt chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng