Sự kiện: COVID-19

Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường

TPO - Giọng ca "Yêu lại từ đầu" đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân ở 3 tình thành: Hà Nội, Yên Bái, TP.HCM.

Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 1 Trước tình trạng bùng phát dịch viêm phổi do virus Corona gây ra và thực trạng  khan hiếm khẩu trang y tế, giá khẩu trang bị "đội" lên gấp nhiều  lần trong những ngày qua, ca sĩ Khắc Việt đã quyết định tự bỏ tiền túi đặt mua 30.000 chiếc khẩu trang y tế, loại khẩu trang 4 lớp đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng để phát miễn phí cho người dân tại 3 tỉnh thành là: Hà Nội, Yên Bái và Sài Gòn để phòng ngừa virus corona.
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 2 Chiều 4/2, dù thời tiết Hà Nội nhiệt độ giảm sâu, trời mưa rét nhưng ca sĩ Khắc Việt và một số thành viên trong ekip của mình vẫn tổ chức phát tặng 10.000 chiếc khẩu trang đầu tiên tại khu vực ngã tư phố Huế - Trần Nhân Tông (Hà Nội) cho người dân.
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 3 Trong vòng 4h đồng hồ, Khắc Việt đã phát gần hết 10.000 chiếc khẩu trang cho những người dân sinh sống quanh khu vực  tự tới điểm nhận khẩu trang cũng như phát cho những người đi qua đường. 
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 4 Theo chia sẻ của nam ca sĩ, đây là việc cấp bách phải làm ngay nên không thể chờ tới khi trời tạnh ráo mới phát được. Khẩu trang đặt mua về đến đâu, phát luôn tới đấy.
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 5 Ngày 5/2, Khắc Việt sẽ mang 10.000 chiếc khẩu trang y tế về quê hương của mình ở Yên Bái và tiếp tục phát tặng cho mọi người. 
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 6 Sau đó, anh sẽ bay vào TP.Hồ Chí Minh và tiếp tục tổ chức phát tặng miễn phí 10.000 chiếc khẩu trang còn lại cho người dân thành phố mang tên Bác.
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 7  
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 8 Trước đó trên trang fanpage gần 10 triệu lượt theo dõi của mình, Khắc Việt cũng thường xuyên cập nhật những chia sẻ kêu gọi mọi người nêu cao tinh thần bảo vệ mình cũng như bảo vệ người khác bằng cách thường xuyên đeo khẩu trang nơi công cộng kèm theo cách hướng dẫn sử dụng khẩu trang, rửa tay đúng cách.
Khắc Việt mua 30.000 khẩu trang, đội mưa đứng phát cho người dân đi đường - ảnh 9 Hành động đẹp của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi của các fans.

Hà Nội dừng đón khách, đóng cửa di tích phòng dịch corona

Văn Miếu-Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn, di tích đền Sóc... đồng loạt đóng cửa chiều 4/2 sau văn bản hỏa tốc của Sở Văn hóa- Thể thao Hà Nội yêu cầu tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Hà Nội - những đêm nhạc lớn lùi ngày vì dịch corona

Các đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Hà Nội đều phải lùi thời điểm diễn ra vì dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xin lùi ngày làm việc với Sở TT&TT

Theo thông tin từ sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TPHCM ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã xin lùi ngày làm việc với Thanh tra sở này về việc phát ngôn sai trên mạng xã hội về dịch cúm do virus Corona gây ra.

Hà Nội gửi công văn hỏa tốc dừng đón khách tại di tích, thắng cảnh vì Corona

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ký công văn về việc tăng cường phòng, chống dịch Corona trong đó có dừng đón khách tại các di tích, danh thắng.

Chính thức hạ giải thánh đường Bùi Chu 135 tuổi sau nhiều lần trì hoãn

Ngày 4/2, thông tin từ Toà Giám mục Bùi Chu cho biết, sau thời gian lắng nghe ý kiến từ dư luận, đến nay Giám mục, cùng các chức sắc, giáo dân Toà Giám mục Bùi Chu đã chính thức quyết định hạ giải để xây mới thánh đường Bùi Chu.

Lan Phương bênh vực Minh Đạo giữa bão chỉ trích vì video ăn thịt dơi

Mới đây, Lan Phương đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, trong đó bà mẹ một con đề cập đến một số vấn đề liên quan đến đại dịch virus corona và lên tiếng bênh vực cho diễn viên Minh Đạo khi anh bị dư luận yêu cầu rời khỏi showbiz vì từng ăn thịt dơi trong quá khứ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá