DMCA.com Protection Status

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’

TPO - Diễn viên, MC Trấn Thành và nhà sản xuất vừa tung poster đầu tiên của phim điện ảnh “Bố già”, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2021.

Dàn diễn viên "Bố già" xuất hiện trên poster mới nhất
Dàn diễn viên "Bố già" xuất hiện trên poster mới nhất
Poster mới nhất của phim “Bố già” được thiết kế đậm chất Sài Gòn với những con người dung dị trong con hẻm đặc trưng. Nội dung chính của Bố Già bản điện ảnh sẽ là câu chuyện gia đình rất Việt Nam và rất gần gũi.
Dàn diễn viên của phim chính thức lộ diện: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, AQuay, Bảo Phúc… Dàn diễn viên gồm những gương mặt thân thuộc làm nên sức hấp dẫn của phiên bản web-drama “Bố Già” trước đó, cùng với một số gương mặt mới.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trước đó chia sẻ, “Bố Già” bản điện ảnh không phải nói về những điều đã cũ mà là câu chuyện kể về một ông bố rất mới trên màn ảnh, những vấn đề gia đình và những xung đột trong các mối quan hệ cũng được xây dựng theo góc nhìn rất mới.
“Với Bố Già, tôi không chỉ muốn mọi người thấy đó là câu chuyện của anh, của chị mà còn có thể thấy được câu chuyện của mình. Với tôi, Bố Già bản điện ảnh là bộ phim dành cho tất cả mọi người”, đạo diễn nói.
Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’ - ảnh 1
Phim khởi chiếu đúng Mùng 1 Tết Nguyên đán
Poster mới hé lộ bối cảnh chính của phim với con hẻm và những cư dân làm nên sức sống và cuộc sống tại con hẻm nằm sâu trong lòng thành phố. Giám đốc hình ảnh Diệp Thế Vinh cho rằng, con hẻm được chọn làm bối cảnh chính là con hẻm lao động có thật và mang phong cách rất đặc trưng của Sài Gòn: dung dị, ồn ào và thân thuộc.
“Chúng tôi đã phải dành một thời gian rất dài để đi tìm bối cảnh vừa phù hợp với câu chuyện vừa đem đến sự đời nhất cho màu sắc của bộ phim. Chúng tôi thấy rất may mắn khi giữa lòng thành phố nhộn nhịp vẫn có thể tìm được một con hẻm đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của đoàn phim và góp phần giúp chúng tôi chuyển tải câu chuyện chân thật nhất lên màn ảnh”, anh nói.
Trấn Thành cũng gửi lời cảm ơn đến những người dân sống tại hẻm đã giúp “Bố Già” bản điện ảnh được mang đến khán giả một cách trọn vẹn nhất và gần gũi nhất. Phim dự kiến khởi chiếu đúng Mùng 1 Tết Nguyên đán (12/2/2021).

Lãnh đạo Cục Mỹ thuật nói gì về vụ làm xước tranh hàng chục nghìn USD?

Xung quanh câu chuyện tác phẩm mỹ thuật của một số tác giả dự thi và Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 bị hư hỏng trong khi vận chuyển, ông Mã Thế Anh, Cục Phó phụ trách Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm lên tiếng.

Bức tranh du lịch 2021: Chưa thể bừng sáng

Ở kịch bản lạc quan nhất năm 2021 do các chuyên gia du lịch hàng đầu phác thảo, ngành du lịch Việt Nam vẫn đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Du lịch chưa thể phục hồi, nhưng không vì thế những người làm du lịch buông xuôi.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nắm tay nhau hành động đưa du lịch vượt khủng hoảng

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam kêu gọi toàn ngành du lịch cùng nắm tay nhau hành động để đưa du lịch vượt khủng hoảng. “Hội nghị toàn quốc về Du lịch năm 2020” ngày 28/11 tại Hội An (Quảng Nam) được xem như hội nghị “Diên Hồng” bàn về giải pháp cho ngành du lịch trong bối cảnh hiện nay.

NSND Xuân Huyền qua đời sau thời gian chống chọi bạo bệnh

NSND Ngô Xuân Huyền, một gương mặt đạo diễn sân khấu gạo cội phía Bắc vừa qua đời ở tuổi 79.

Quốc ca Việt Nam xuất hiện trên hộp nhạc Thụy Sĩ mạ vàng

“Tiến quân ca” xuất hiện trên chiếc hộp nhạc có hình trụ mạ vàng và bàn phim 72 nốt nhạc, do thương hiệu cơ khi xa xỉ bậc nhất thế giới chế tác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng