DMCA.com Protection Status

MC Thúy Vy kể chuyện từng bị sàm sỡ

TPO - Trong cuộc trò chuyện ở chuyên mục “Chuyện cuối tuần” với đạo diễn Lê Hoàng, MC Thúy Vy tiết lộ cô cũng từng bị sàm sỡ khi dẫn chương trình tại đám tiệc.

MC Thúy Vy thừa nhận từng bị sàm sỡ
MC Thúy Vy thừa nhận từng bị sàm sỡ
Thúy Vy theo nghề MC được 7 năm. Duyên đến với nghề khi cô giáo dạy văn lớp 12 giới thiệu Vy làm MC dẫn chương trình, hoạt động ở trường cấp 3. Cô cũng theo học ngành truyền thông báo chí nên khá thuận lợi trong nghề sau này. Hiện nay Thúy Vy là MC tự do, nghề dẫn chương trình mang lại thu nhập chính, cũng là đam mê cô luôn theo đuổi.
Với chủ đề vui buồn nghề MC, đạo diễn Lê Hoàng gợi mở để Thúy Vy chia sẻ xung quanh câu chuyện MC đám cưới. Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn chỉ ra những điều sáo rỗng trong các đám cưới hiện nay: quen thuộc từ món ăn, chương trình cho tới nội dung MC dẫn đám cưới.
“Đó cũng là một trong những lí do vì sao Vy không dẫn đám cưới nhiều”, Thúy Vy nói. Cô thành thật chỉ nhận lời dẫn cho 7-8 đám cưới của người thân quen, bởi cô được biên tập kịch bản theo ý riêng, không phải dựa vào những khuôn khổ có sẵn khô khan và sáo rỗng. Thúy Vy khoe gần đây mới tổ chức đám cưới cho người chị theo phong cách khác hẳn, mới mẻ nhưng vẫn gần gũi.
MC Thúy Vy kể chuyện từng bị sàm sỡ - ảnh 1 Vui buồn nghề MC
Trong suốt thời gian theo nghề không ít kỷ niệm vui buồn, niềm vui của cô MC này là được đứng trên sân khấu, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Lần vui nhớ nhất chính là chuyến thuê xe máy chạy từ Bảo Lộc ra Đà Nẵng trong hơn 20 tiếng để kịp thi học kỳ.
Dẫn sự kiện cho nhiều nhãn hàng, Thúy Vy cũng nhớ lần dẫn chương trình cho một nhãn hàng bia ở Huế: không hiểu do khách hàng hay đối thủ mà cô bị ném chai bia lên sân khấu gần trúng mặt. “Lúc đó tôi hoảng sợ nhưng phải bình tĩnh để làm chủ sân khấu”, cô nói. May mắn chai bia chỉ trúng màn hình phía sau, nhan sắc của cô được bảo toàn.
MC Thúy Vy kể chuyện từng bị sàm sỡ - ảnh 2 Thúy Vy từng bị sàm sỡ
Nói thêm về những khó khăn và tai nạn khác, Thúy Vy thừa nhận từng bị sàm sỡ khi dẫn đám tiệc. Cô kể trong những bữa tiệc cuối năm, người tham dự thường uống say và lên sân khấu hát hò. Máu nghệ thuật rất sung nên Thúy Vy cũng hát và nhảy theo, trong những lần như thế cô cũng phải chịu ấm ức.
Chuyện cúp điện hay quỵt cát xê cũng là chuyện thường ngày với người làm nghề, với Thúy Vy cô còn từng có vụ hú vía. Trong mùa chạy sô sự kiện, Thúy Vi hay nhịn ăn nên choáng váng không thể nhìn thấy gì ở phía dưới. Đứng trên đôi giày cao 15cm, Thúy Vy phải nhanh chóng tìm chiếc bục phát biểu ở bên cạnh sân khấu mà bấu víu và tiếp tục hoàn thành công việc.
MC cũng như bất cứ nghề nào cũng có dăm bảy kiểu người. Thúy Vy nói rằng cô mong muốn và đang từng ngày hoàn thiện để trở thành MC chuyên nghiệp. Đạo diễn Lê Hoàng khuyên, muốn trở thành MC phải đọc thật nhiều sách, càng có văn hóa mạnh bao nhiêu càng tốt, nếu không cả đời chỉ phải chạy theo sự kiện. Kiến thức với người MC là quan trọng nhất, còn chuyện nói vấp váp đôi chút người nghe vẫn chấp nhận được.

Nữ MC 'khóc vì tiền' và cái kết bất ngờ ở gameshow hẹn hò

Phong Linh là nữ MC tự nhận mình bị “duyên âm” trong đường tình duyên, muốn lên chương trình hẹn hò để có thêm dấu cộng trong chuyện tình cảm. Tập 10 “Hành lý tình yêu” phát sóng tối 16/8 trên VTV3.

Nữ MC Phong Linh bất ngờ lên gameshow hẹn hò vì đường tình duyên trắc trở

Nữ MC Phong Linh trở thành nữ hành khách VIP trong “Hành lý tình yêu” tập 10, phát sóng 20h Chủ nhật 16/8 trên VTV3.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’: Bảo Anh vào vai tú ông, Doãn Quốc Đam lại hóa 'trai ngoan'

Nam diễn viên Bảo Anh xuất hiện trong “Gái ngàn đô”. Bộ phim được gắn nhãn 18+ về đề tài gái mại dâm, khai thác góc khuất cũng như chiêu trò, mánh khóe của thế giới đào tạo và kiếm tiền trên thân xác phụ nữ.

PGS.TS. Đỗ Văn Trụ đắc cử Chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Việt Nam

PGS.TS. Đỗ Văn Trụ trở thành Chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Việt Nam, tại Đại hội Đại biểu Hội Di sản Văn hóa Việt Nam nhiệm kỳ IV (2020-2025) tổ chức ngày 16/8.

Tri ân người chép sử bằng phim

Phim đỏ tái hiện lại những khoảnh khắc, câu chuyện của liệt sĩ, chiến sĩ, nghệ sĩ, nhà quay phim, phóng viên chiến trường không tiếc xương máu để có những thước phim lịch sử. Phim phát sóng tối 15/8 trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng