Mỹ Linh làm đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu khán giả

TPO - Mỹ Linh là nhân vật của show ca nhạc truyền hình trực tuyến vào 20h30 ngày 27/3 trên sóng Truyền hình FPT. Với chủ đề Song Book, lần đầu tiên tại “phòng khách Music Home” Mỹ Linh sẽ hát và ban nhạc Anh Em sẽ trình diễn tại chỗ những ca khúc theo yêu cầu của khán giả tại nhà.

Mỹ Linh làm đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu khán giả

Nhạc sỹ Huy Tuấn hé lộ về đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu lần đầu tiên tại Việt Nam: “Ý tưởng này chợt đến với chúng tôi từ chính nhu cầu muốn trở nên tươi mới. Mỹ Linh và Anh Em đã song hành cùng nhau hơn 20 năm nay và định hình nên một phong cách riêng biệt. Màn kết hợp của Mỹ Linh và Anh Em lần này vì thế hoàn toàn khác tất cả những lần trước. Rất thử thách nhưng chính nhờ sự thân thuộc lại là lợi thế giúp chúng tôi có thể ngẫu hứng cùng nhau tất cả mọi bài hát theo yêu cầu tại chỗ của khán giả.”

Mỹ Linh làm đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu khán giả - ảnh 1 Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em

Sau khi ra đĩa Tóc ngắn đánh dấu sự chuyển mình về phong cách, cũng trong năm 1998 Mỹ Linh thực hiện tour biểu diễn xuyên Việt đầu tiên mang tên Tiếng Hát Mỹ Linh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Tour xuyên Việt thứ hai ngay năm sau có tên Mỹ Linh và Anh Em đã diễn ra tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang và Hải Phòng. Album Tóc ngắn 2 ra đời tháng 4/2000. Năm 2003, Mỹ Linh phát hành album Made in Vietnam- là album đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa ê-kip Việt Nam và nước ngoài (Blue Tiger Records).

Năm 2005, Mỹ Linh tiếp tục gây bất ngờ bằng album Chat với Mozart hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Thụ, phổ lời Việt cho các ca khúc cổ điển nổi tiếng cũng như hò âm lại theo phong cách R&B. Năm kế tiếp, cô phát hành Để tình yêu hát và thực hiện Mỹ Linh Tour 06. Năm 2007, Mỹ Linh tiến vào thị trường âm nhạc Nhật Bản với Made in Vietnam, Chat với MozartĐể tình yêu hát, trong đó Made in Vietnam được bình chọn là Album của tháng tại Nhật Bản.

Mãi tới 2011, cô mới trở lại với Tóc ngắn Acoustic- Một ngày được ấp ủ và thực hiện trong suốt 3 năm. Ở album này Mỹ Linh bắt đầu tự viết lời cho mình. Đĩa cũng được phát hành dưới dạng đĩa than. Album mới nhất của Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em là Chat với Mozart 2 sau 13 năm thai nghén cùng tour xuyên Việt được khẳng định là cuối cùng trong sự nghiệp.  

Bên cạnh Anh Em- ban nhạc nhẹ duy nhất còn trụ vững sau hai thập niên, Mỹ Linh vẫn tiếp tục khẳng định dấu ấn riêng biệt, tạo ảnh hưởng tích cực với các thế hệ kế cận. Màn tái hợp hứa hẹn những ngẫu hứng bất ngờ của Mỹ Linh và Anh Em tại Music Home số tới có sự xuất hiện khách mời Kiều Loan.

Chính thức đóng cửa 'Thiên đường sách' tại TPHCM

Đường sách Nguyễn Văn Bình ở quận 1, nơi được coi là thiên đường của sách tại TPHCM đã chính thức đóng cửa do dịch COVID-19.

Hoàng Thùy Linh lập cú 'poker', Hà Anh Tuấn thua Tân Nhàn vào phút chót

Với 4 hạng mục đề cử lọt vào vòng bình chọn của các nhà báo tại giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 do báo TT&VH tổ chức, MV Để Mỵ nói cho mà nghe do Hoàng Thuỳ Linh và ê kíp DTAP thực hiện đã chiến thắng ở cả 4.

Hòa nhạc online 'Chung tay đẩy lùi Covid'

Với mục đích chung tay đẩy lùi Covid, nhóm Đồng hành chung tay tổ chức buổi hòa nhạc online với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Tiểu thuyết 'Số đỏ' được chuyển thể thành phim điện ảnh

Xã hội Việt Nam những năm 30 - 45 sẽ được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh tái hiện trên màn ảnh rộng với phim chuyển thể Số Đỏ

300 di sản triệu năm trong công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh

Kiến tạo địa chất liên tục cùng hoạt động núi lửa rộng khắp đã tạo nên 300 di sản "hiếm hoi thế giới" trong công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh (Quảng Ngãi).

Trèo đèo, lội suối làm phim chống dịch

Cơ quan phần lớn đều nhận lệnh hạn chế di chuyển, nhưng tổ công tác đặc biệt của Điện ảnh Quân đội xung phong lên đường làm phim chống dịch của bộ đội ở điểm nóng, nhất là đến các chốt, đồn biên phòng xa xôi miền biên viễn.

Cách ly

Hiện thế giới hiện tạm chia ra hai loại người. Loại bị/được cách ly và loại chưa bị/được cách ly.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng