Nhiều nghệ sĩ gạo cội của sân khấu, điện ảnh đến viếng NSND Thế Anh

TPO - Các nghệ sỹ, bạn hữu thân thiết đã có mặt sớm để viếng người đồng nghiệp, người anh lớn của sân khấu - điện ảnh nước nhà.

Nhiều nghệ sĩ gạo cội của sân khấu, điện ảnh đến viếng NSND Thế Anh
Lễ viếng Nghệ sỹ nhân dân Thế Anh (Nguyễn Thế Anh) diễn ra từ 9 giờ sáng nay (1/10) tại Nhà tang lễ TPHCM (số 25 Lê Quý Đôn, quận 3, TPHCM). 
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng Các nghệ sỹ gạo cội của sân khấu, điện ảnh Việt Nam có mặt sớm ở Nhà tang lễ để viếng người anh kính mến trong nghề. 
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng Bạn bè, đồng nghiệp từ nhiều nơi đến Nhà tang lễ TPHCM viếng NSND Thế Anh sáng nay 1/10
 
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng NSND Kim Xuân thắp nén hương nhớ thương anh "Trung úy Phương" của "Nổi gió"
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng NSND Kim Xuân chia buồn với gia đình NSND Thế Anh
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng NSND Trung Anh và các anh chị em ở Nhà hát kịch Việt Nam đến thắp cho người anh lớn của điện ảnh nước nhà nén nhang tưởng nhớ.
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng Đoàn viếng Cục Điện ảnh Việt Nam do bà Nguyễn Thị Thu Hà (thứ hai từ trái sang) đến viếng và chia buồn với gia đình cố nghệ sỹ tài hoa
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng Đến viếng NSND Thế Anh, nhà báo Cát Vũ (báo Phụ Nữ TPHCM) mang theo bài báo mình viết về người nghệ sỹ gạo cội 
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng Nhiều đồng nghiệp, bạn hữu với NSND Thế Anh không quản ngại đường xa từ nhiều nơi đến viếng người nghệ sỹ lớn của đất nước
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng NSND Trà Giang (bên phải) ghi lời tưởng nhớ đồng nghiệp Thế Anh
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng NSND Thế Anh mãi thân thương trong lòng người ở lại
NSND Trung Anh, Kim Xuân... và bạn bè đến viếng Nhiều bạn hữu NSND Thế Anh đến thắp hương, nhớ thương người anh lớn trong nghề

Lễ viếng NSND Thế Anh từ 9h hôm nay

Gia đình NSND Thế Anh đã chọn nơi an nghỉ cuối cùng cho ông tại TPHCM. Theo Hội Điện ảnh TPHCM, anh em đồng nghiệp sẽ đứng ra cùng gia đình lo toan cho lễ tang của ông.

NSND Hoàng Dũng và nhiều sao Việt viết lời tiễn biệt NSND Thế Anh

“Vĩnh biệt anh. Anh là ngôi sao sáng chói trong nền điện ảnh nước nhà, là thần tượng của lớp nghệ sỹ chúng em”- NSND Hoàng Dũng chia sẻ.

NSND Thế Anh: Dang dở một giấc mơ 'Bảo tàng điện ảnh'

Nhà riêng của NSND Thế Anh, một căn nhỏ thuộc quận 10- Nơi ông tự hào có một “Bảo tàng điện ảnh” tuy nhỏ nhưng thuộc loại hàng "độc" tại Việt Nam.

Những hình ảnh NSND Thế Anh đã trở thành kí ức của nhiều thế hệ khán giả Việt

Trước khi qua đời vào sáng nay (29/9), NSND Thế Anh đã đóng hơn 60 bộ phim nhựa và phim truyền hình của cả miền Bắc lẫn miền Nam (sau 1975) trong đó có những bộ phim trở thành kí ức của nhiều thế hệ khán giả Việt.

Chiếc răng khểnh làm nên 100 vai diễn của Nghệ sĩ Nhân dân Thế Anh

Nghệ sĩ Nhân dân Thế Anh nổi tiếng với chiếc răng khểnh rất duyên của mình. Thường thì chiếc răng khểnh gắn với hình ảnh người con gái nên với Thế Anh đã tạo ra một vẻ đẹp rất lạ trên màn ảnh.

NSND Thế Anh: Kết duyên với 'Mối tình đầu' và mảnh đất phương Nam

Tin NSND Thế Anh qua đời khiến nhiều người bất ngờ, bởi bấy lâu nay người vẫn gặp Thế Anh trong nhiều sự kiện và ông vẫn khoẻ mạnh, không có dấu hiệu của tuổi già.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá