DMCA.com Protection Status

NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021?

TPO - Trong một bức ảnh chia sẻ về hậu trường tập luyện Táo quân 2021, NSƯT Chí Trung để lộ danh tính nghệ sĩ vào vai Ngọc Hoàng. Trước đó, một số nguồn tin tung thông tin gây nhiễu rằng NSƯT Quốc Khánh thôi đóng vai Ngọc Hoàng.

Khán giả vẫn xôn xao trước thông tin NSƯT Quốc Khánh không tiếp tục đóng vai Ngọc Hoàng
Khán giả vẫn xôn xao trước thông tin NSƯT Quốc Khánh không tiếp tục đóng vai Ngọc Hoàng
Ngày 13/1, thông tin NSƯT Quốc Khánh vắng mặt trong chương trình Táo quân 2021 được đăng tải trên một fanpage về Táo quân khiến người hâm mộ xôn xao. Đại diện VFC không xác nhận thông tin này. Đơn vị sản xuất mới chỉ chính thức thông tin tới báo chí về sự trở lại của “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” hôm 11/1.
NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021? - ảnh 1 Lộ bằng chứng cho thấy NSƯT Quốc Khánh có thể vẫn tiếp tục vào vai Ngọc Hoàng
Tuy nhiên, ngày 14/1, NSƯT Chí Trung chia sẻ một số hình ảnh hậu trường, để lộ một trang kịch bản được cho là kịch bản Táo quân 2021 và có bảng phân vai. Theo đó bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu vẫn lần lượt do các NSƯT Quốc Khánh, Xuân Bắc và NSND Công Lý đảm nhận. Tuy nhiên phía VFC vẫn chưa chính thức xác nhận các thông tin về ê kíp nghệ sĩ cũng như thông tin xung quanh chương trình Táo quân năm nay.
NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021? - ảnh 2 Bộ ba nghệ sĩ gắn bó nhiều năm với Táo quân
Dàn nghệ sĩ như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Xuân Bắc, Quang Thắng và nghệ sĩ Vân Dung tề tựu tập luyện Táo quân 2021, tuy nhiên trong những hình ảnh hậu trường này chưa thấy sự xuất hiện của NSƯT Quốc Khánh. Dù chưa có bảng phân vai cụ thể các Táo, tuy nhiên khán giả lâu nay vẫn quen với một số hình ảnh như Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Táo Giao thông (NSƯT Chí Trung), Táo Y tế (Vân Dung). Tuy nhiên, năm nay các vai này có vẻ khó đoán hơn do COVID-19 gây ra mọi sự đảo lộn về đời sống kinh tế-xã hội.
NSƯT Chí Trung bất ngờ để lộ người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021? - ảnh 3 Hậu trường tập luyện Táo quân 2021
Trang kịch bản do NSƯT Chí Trung còn tiết lộ nội dung kịch bản được chỉnh sửa tới ngày 7/1/2021. Kịch bản Táo quân theo thông lệ được cập nhật từng ngày, thậm chí sát ngày ghi hình vẫn tiếp tục được cập nhật, chỉnh sửa. NSƯT Chí Trung đăng dòng trạng thái kèm theo: “Mấy ngày nữa là quay rồi, trên trăm trang, thuộc sao nổi đây?”.
Được biết, Táo quân 2021 được ghi hình cuối tháng 1 này, phát sóng 20h-22h tối giao thừa trên sóng VTV.

NSƯT Xuân Bắc được bổ nhiệm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quyết định bổ nhiệm chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cho NSƯT Xuân Bắc.

Du lịch 2021: Gỡ khó, chờ bùng nổ

Khoảng 500 nhà quản lý, doanh nghiệp và chuyên gia du lịch tụ họp về khu du lịch Cát Bà tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn trong lĩnh vực lữ hành. 

Học trò đặc biệt của diễn viên Lương Giang bày triển lãm ‘Sắc màu-Những mảnh ghép’

“Sắc màu-Những mảnh ghép” khai mạc ngày 15/1, giới thiệu tác phẩm của sáu em nhỏ mắc chứng tự kỷ.

Thu hơn 150 tỷ đồng tác quyền âm nhạc trong năm COVID-19

Mặc dù phải chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) vẫn thu được hơn 150 tỷ đồng và đạt tăng trưởng đáng mừng.

Mỹ Tâm cởi phăng áo giữa trời đông Hà Nội, khuyên khán giả yêu bất chấp

Dàn sao có đêm trình diễn “Vườn thịnh vượng” nhiều cảm xúc, trong đó ca sỹ Mỹ Tâm khiến fan bất ngờ vì trình diễn sung và cởi phăng áo khoác ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng