DMCA.com Protection Status

Tạo hình bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ lần đầu ở Táo quân 2021

TPO - Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ hài phái Nam lần đầu tham gia Táo quân. Nhân vật của Lâm Vỹ Dạ mang lại làn gió mới trong chương trình “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021”, ghi hình tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị.

Lâm Vỹ Dạ lần đầu xuất hiện trong chương trình Táo quân. Ảnh: VFC
Lâm Vỹ Dạ lần đầu xuất hiện trong chương trình Táo quân. Ảnh: VFC
Táo quân trở lại với hình thức các Táo lên chầu Ngọc Hoàng. Mượn hình thức này, Táo quân đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua. Nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch COVID-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.
Tạo hình bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ lần đầu ở Táo quân 2021 - ảnh 1 Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo quân. Ảnh: VFC
Bên cạnh dàn nhân vật quen thuộc như Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh), Táo Giáo dục (NSƯT Chí Trung), Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng), Bắc Đẩu (NSND Công Lý), Táo Xã hội (NSND Tự Long), Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc), Táo Y tế (nghệ sĩ Vân Dung). Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong các vai “Tinh tú” trẻ. Chương trình còn có sự xuất hiện của Việt Bắc (Cô gái nhà người ta). Diễn viên trẻ năm nay có nhiều đất diễn hơn.
Tạo hình bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ lần đầu ở Táo quân 2021 - ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ với phiên bản Bắc Đẩu thời 4.0
Nhân tố mới thu hút sự chú ý năm nay là Lâm Vỹ Dạ. Ban đầu dự kiến Xuân Nghị-Lâm Vỹ Dạ là hai gương mặt phía Nam được mời tham gia Táo quân, tuy nhiên Xuân Nghị không thể sắp xếp được lịch tập luyện đành lỗi hẹn.
Lâm Vỹ Dạ không khiến khán giả thất vọng. Nhân vật của Lâm Vỹ Dạ gây tò mò ngay khi xuất hiện với lối ăn vận “xanh đỏ” như “sâu rau” giọng điệu cực “gắt” và có nhiều điệu bộ rất giống Bắc Đẩu. Hóa ra đây là một phiên bản Bắc Đẩu hiện đại thời 4.0. Lâm Vỹ Dạ là một trong những nhân tố mới trong chương trình.
Tạo hình bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ lần đầu ở Táo quân 2021 - ảnh 3 Lâm Vỹ Dạ mới xuất hiện nhưng kịp gây ấn tượng
Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…
Tạo hình bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ lần đầu ở Táo quân 2021 - ảnh 4 Các Táo nai nịt khử khuẩn, cách ly thời COVID-19. Ảnh: VFC
Không ngoài dự đoán, Táo Y tế mát mặt trong buổi chầu bởi không ai có thể phủ nhận thành quả và nỗ lực hết mình của ngành y, thế nhưng không thể quên đi vụ đội giá thiết bị y tế. Hoặc Táo Xã hội tự nhận “công của em” trong cuộc chiến chống dịch, nhưng biết bao hệ lụy của tin giả, tin xấu độc hại được điểm mặt chỉ tên. Táo Kinh tế cũng không thể chịu thua thiệt với thành tích tăng trưởng dương kỳ diệu. Táo Giáo dục nhiều lúc “vuốt mặt không kịp” vì những màn châm biếm sự bất cập của sách giáo khoa.
Đêm ghi hình đầu tiên của “Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” diễn ra từ 20h tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, kéo dài hơn ba tiếng. Chương trình phát sóng tối 30 Tết trên VTV.

Tua tết: Khách tăng, giá giảm

Các doanh nghiệp lữ hành kỳ vọng ở sự tăng trưởng khách nội địa so với năm trước, nhất là sau thời gian hiu hắt bởi COVID-19. Du khách mua tua Tết còn được hưởng giá ưu đãi, ít chịu phụ thu dịp lễ tết.

Hé lộ clip hậu trường Bắc Đẩu và các Táo 'quẩy' tưng bừng

Ngày ghi hình Táo quân 2021 tới gần, nghệ sĩ Vân Dung vừa đăng tải video hậu trường tập luyện khá sôi động. 

Hạn chế người dự khai hội Đền Trần

Ban Quản lý Khu Di tích lịch sử văn hóa Đền Trần, Chùa Tháp sẵn sàng phương án đảm bảo vừa chống dịch vừa tổ chức Lễ hội xuân 2021, theo phương án hạn chế tối đa người dự khai hội.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của đêm ghi hình Táo quân 2021, Táo nào gây sốt?

“Gặp nhau cuối năm-Táo quân 2021” trở lại sau một năm ngắt quãng. Chương trình ghi hình tối 26/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, bên cạnh dàn nghệ sĩ quen thuộc có sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam Lâm Vỹ Dạ.

Chuyện chưa kể về cố nhạc sĩ Thanh Tùng qua lời con gái

Chị Nguyễn Bạch Dương, con gái nhạc sĩ Thanh Tùng chia sẻ nhiều kỷ niệm và ký ức đẹp về bố. Nhạc sĩ Thanh Tùng đứng chung với nhạc sĩ Trần Tiến trong đêm nhạc “Chuyện tình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng