
Hoa khôi vầng trăng khuyết Bế Thị Băng nổi tiếng nhờ tài nhảy múa bằng một chân. Ngoài tài năng và nghị lực, Băng Băng (nick name) còn sở hữu nhan sắc gây mê với gương mặt xinh xắn và thân hình thon gọn, gợi cảm.

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò số đặc biệt dành cho quân nhân, Nguyễn Minh Khang (sinh năm 1991 ở Sóc Trăng), là Chính trị viên Phó của Đại đội 7, Tiểu đoàn 5, Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 ở Củ Chi, TP HCM bị cô gái tên Lê Thị Thắm (27 tuổi ở Đồng Nai) là nhân viên trang điểm từ chối hẹn hò vì... quá gầy.

NSND Thúy Mùi chính thức trở thành tân Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam khóa 9. Ban chấp hành khóa mới ra mắt sáng 13/1/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hai chị em Asel (14 tuổi) và Kamila (2 tuổi) đến từ Kazakhstan đang “nổi như cồn” trên khắp các trang mạng xã hội bởi diện mạo khác biệt của mình.

Theo ông Đinh Trung Cẩn- Tổng giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) cho biết thì trung tâm mới chuyển cho Nhạc sỹ- NSƯT Xuân Ba gần 700 triệu đồng tiền tác quyền cho nhạc phẩm Tình quân dân mà một đơn vị sản xuất phim tại Mỹ đã sử dụng cho bộ phim Chiến tranh Việt Nam (The Vietnam War)

Vương Đường Phật Giáo Nhật Bản, được xem là một tự viện có các hạng mục công trình kiến trúc phá kỷ lục và để lại cho khách hành hương nhiều cảm xúc thiêng liêng và những ấn tượng khó phai.