DMCA.com Protection Status

Xuân Bắc phát động làm video cá nhân tri ân tuyến đầu chống dịch COVID-19

TPO - NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long và nhiều nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch “Việt Nam mạnh mẽ”, bằng cách tạo vieo tri ân những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Xuân Bắc khởi xướng chiến dịch "Việt Nam mạnh mẽ" bằng hình thức làm video tri ân tuyến đầu chống dịch
Xuân Bắc khởi xướng chiến dịch "Việt Nam mạnh mẽ" bằng hình thức làm video tri ân tuyến đầu chống dịch
NSƯT Xuân Bắc cho biết đây là dự án tâm huyết của anh và các thành viên trong nhóm. “Chúng ta hãy cảm ơn những người tuyến đầu chống dịch bằng thái độ trân trọng nhất và chỉ cần một click là bạn đã có 1 video riêng, cảm xúc riêng của bạn và tôi”, anh nói.

Xuân Bắc, Tự Long tự làm phiên bản video riêng. Họ vận động cộng đồng có thể gửi lời cảm ơn bằng video cá nhân hoá đến các y, bác sĩ, cán bộ y tế, các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang và những người tình nguyện đang ngày đêm chiến đấu chống đại dịch COVID-19.

Mọi người có thể vào website vietnamstrong.mvideo.com.vn, cung cấp thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, chọn một phiên bản video mẫu và ghi một thông điệp cảm ơn theo ý muốn, hoặc chọn một thông điệp có sẵn. Người sử dụng chỉ việc nhập đầy đủ thông tin, hệ thống sẽ trả về video với các kịch bản cảm ơn đã định sẵn. Hệ thống sẽ tự động tạo ra một video cá nhân hoá với các thông tin của người tham gia.

Video này có thể được chia sẻ trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến. Chương trình có 3 phiên bản video. Hai phiên bản do NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long đóng vai dẫn dắt cho người tham gia gửi lời tri ân. Phiên bản còn lại là lời tự sự của nhân vật cộng đồng. Người tham gia có thể tuỳ chọn phiên bản mình ưa thích. Video sẽ đưa vào các thông tin cá nhân nhân như tên, nơi sống, hình ảnh chân dung và lời cảm ơn thông qua giọng đọc đa dạng theo giới tính và vùng miền.
Video này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên các nghệ sĩ cũng vận động nếu cá nhân nào muốn đóng góp một phần nào đó cho cuộc chiến đấu chống dịch, hãy gửi cho Quỹ Ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 của UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, bằng tin nhắn theo cú pháp: CV n gửi 1407 (trong đó, n là số lần ủng hộ 20.000 đồng).

Về nhà đi con phiên bản COVID-19: Huệ-Quốc cưới nhau, Thư bị bố Sơn mắng vì trốn cách ly?

“Những ngày không quên” là phim truyền hình đầu tiên thực hiện về dịch COVID-19, lên sóng tập 1 vào 21h tối 6/4 trên VTV1. Những câu chuyện còn dang dở ở “Về nhà đi con”, “Cô gái nhà người ta” sẽ có những diễn biến mới, nhưng là trong bối cảnh đại dịch toàn cầu.

Cục Điện ảnh đặt hàng làm phim ‘Cuộc chiến không giới hạn’ chống COVID-19

Cục trưởng Cục Điện ảnh, họa sĩ Vi Kiến Thành ký công văn về việc thực hiện bộ phim về phòng, chống dịch COVID-19.

Bộ Văn hóa vận động dân lùi tổ chức đám cưới thời COVID-19

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy ký công văn số 1358/BVHTTDL-VHCS ngày 3/4, nhằm vận động người dân nâng cao vai trò cộng đồng, gia đình trong phòng chống dịch COVID-19, trong đó có văn minh trong việc cưới, việc tang.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng