Xuân Bắc-Tự Long ‘cưới nhau’ trong 12 con giáp

TPO - NSND Tự Long-NSƯT Xuân Bắc hóa hai ông bà cụ thực hiện đám cưới kim cương trong 12 Con giáp, phát sóng mùng 3 Tết.

Xuân Bắc-Tự Long hóa ông bà cụ trong đám cưới kim cương ở 12 Con giáp
Xuân Bắc-Tự Long hóa ông bà cụ trong đám cưới kim cương ở 12 Con giáp
Chương trình 12 Con Giáp phát sóng lúc 20h00 tối mùng 3 Tết trên kênh VTV3. Lấy ý tưởng từ bức tranh đám cưới chuột, chương trình 12 Con Giáp Tết Canh Tý mang đến một không khí vui vẻ, ấm áp nhân dịp đầu năm mới qua màn tung hứng của cụ Ông, cụ Bà và người dẫn chuyện do nhà báo Lại Văn Sâm đảm trách.
Xuân Bắc-Tự Long ‘cưới nhau’ trong 12 con giáp - ảnh 1  12 Con giáp gặp gỡ các nghệ sỹ tuổi Tý
Nhiều bối cảnh vừa hiện đại vừa mang đậm màu sắc dân gian đã được dựng lên tại trường quay mang lại sự hào hứng cho các nghệ sĩ tham gia. Chương trình 12 Con Giáp có sự tham gia của các nghệ sĩ, đặc biệt là các khách mời tuổi Tý.
Xuân Bắc-Tự Long ‘cưới nhau’ trong 12 con giáp - ảnh 2 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, một trong số các khách mời
Bên cạnh việc mang đến những tiết mục âm nhạc, các nghệ sĩ chia sẻ về thành công trong năm vừa qua và những dự định trong năm mới. Trong số các nghệ sỹ khách mời có Quang Dũng, Thu Phương, Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.
Một số hình ảnh ghi hình 12 Con giáp:
Xuân Bắc-Tự Long ‘cưới nhau’ trong 12 con giáp - ảnh 3 Nhiều tiết mục nghệ thuật đan xen
Xuân Bắc-Tự Long ‘cưới nhau’ trong 12 con giáp - ảnh 4 Quang Dũng, Thu Phương trong số khách mời
Xuân Bắc-Tự Long ‘cưới nhau’ trong 12 con giáp - ảnh 5 Hoàng Thùy Linh năm qua có nhiều sản phẩm được đón nhận

Quốc Trường: Không ngại vai khùng điên, xấu xí

Nổi lên sau “Về nhà đi con” như nam thần của truyền hình, nay Quốc Trường đặt những bước đi đầu tiên ở phim điện ảnh. “Đôi mắt âm dương” khởi chiếu Mung 1 Tết là phép thử mang lại sự tự tin cho diễn viên ở địa hạt mới.

Choáng với màn ‘thả thính’ bá đạo của Thu Trang dành cho Quốc Trường

“Đôi mắt âm dương” khởi chiếu Mùng 1 Tết, tuy nhiên bắt đầu mở bán vé sớm trong ba ngày 17-19/1 trên toàn quốc. Nhà sản xuất vừa tung ra trích đoạn bá đạo giữa Thu Trang-Quốc Trường.

Giải trí trên truyền hình yếu thế, mạng xã hội lên ngôi

Khán giả dần quay lưng với các chương trình giải trí trên truyền hình. Nhiều vlog, youtuber tạo sức hút ghê gớm bằng nội dung phong phú, cách thể hiện mới lạ. Tiền Phong ghi nhận một số đánh giá, nhận định về xu hướng giải trí thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá