DMCA.com Protection Status

Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất bị khai trừ Đảng

TPO - Đại úy Lê Thị Hiền, người gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất đã bị xử lý hình thức kỷ luật cao nhất là khai trừ ra khỏi Đảng.

Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng
Đại úy Lê Thị Hiền bị khai trừ Đảng

Trao đổi nhanh với báo chí sáng 15/11, lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cho biết, tổ chức Đảng của Công an quận Đống Đa đã tiến hành kỷ luật Đảng đối với Đại úy Lê Thị Hiền bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng.

Liên quan đến vụ việc này, tại buổi họp báo thường kỳ của Chính phủ vừa qua, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, căn cứ hành vi sai phạm, quy định của Bộ Công an, dự kiến sẽ hạ cấp bậc hàm từ Đại úy xuống Trung úy với Đại úy Lê Thị Hiền. Hiện bà Hiền đã được điều động đến bộ phận không trực tiếp tiếp dân.

Căn cứ vào các quy định hiện hành, Bộ Công an đang giao cho các cơ quan chức năng của Bộ để xác định hành vi cũng như căn cứ quy định xử lý các hành vi để thẩm định, đề xuất và lúc đó, lãnh đạo Bộ Công an sẽ có các quyết định đúng quy định pháp luật.

Bà Lê Thị Hiền là đại úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông -Trật tư -Phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa), đã có hành vi gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Sau đó, bà Hiền đã bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng, đồng thời Công an quận Đống Đa đã gửi đề xuất xử lý kỷ luật bằng hình thức giáng cấp bậc đối với đại úy Hiền.

Bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự. Tới 23/8, đại úy Hiền bị đình chỉ công tác 30 ngày.

Loài cá 'lạ' có chân vừa phát hiện ở Cao Bằng quý hiếm như thế nào?

Loài cá “lạ”, có chân mà người dân ghi nhận được ở Cao Bằng  là loài cá cóc Quảng Tây (có tên khoa học là Paramesotriton quangxiensis) - loài động vật quý hiếm có trong sách Đỏ.

 

Phóng viên UAE hỏi xoáy về chiếc thẻ đỏ, ông Park đáp xoay cực đỉnh

Ông Park Hang Seo đã nhận tràng vỗ tay tán thưởng rào rào với câu trả lời dành cho phóng viên UAE khi được hỏi về chiếc thẻ đỏ của Al Hammadi.

Bắc Ninh có nữ Chủ tịch tỉnh đầu tiên từ khi thành lập tỉnh

HĐND tỉnh Bắc Ninh tiến hành bầu cử bổ sung ông Nguyễn Quốc Chung giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021 với 100% đại biểu có mặt tán thành (49/49 đại biểu) và bà Nguyễn Hương Giang giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2016- 2021, với 100% đại biểu có mặt tán thành (50/50 đại biểu).

 

Thiếu tướng Nguyễn Minh Đức làm Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng - An ninh

Thiếu tướng Nguyễn Minh Đức, đại biểu Quốc hội đoàn Thành phố Hồ Chí Minh vừa được Uỷ ban Thường vụ Quốc hội phên chuẩn làm Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng – An ninh.

 

Một cán bộ Uỷ ban kiểm tra Quảng Nam tử vong tại trụ sở

Nạn nhân là phó phòng nghiệp vụ 3 của Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ Quảng Nam.

Khởi tố vụ vận chuyển trên 30 tấn chân giò lợn sang Trung Quốc

Lợi dụng đường mòn, ngõ tắt, đối tượng Huynh đã sai khiến “cửu vạn” vận chuyển số lượng lớn chân giò lợn qua biên giới Việt- Trung để bán kiếm lời.

Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ đoàn cưỡng chế bị ném 'bom' xăng

Trong lúc thực hiện việc cưỡng chế một số nhà bè tại cảng quân sự Vạn Hoa (xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh), đoàn công tác bị một số người dùng 'bom' xăng tấn công. Vụ việc khiến 3 cán bộ của huyện này phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng