Người cao 2,57 m ở Cà Mau qua đời

TPO - Một người đàn ông tăng chiều cao bất thường đến 2,57 m vừa tử vong tại Cà Mau vì bệnh suy thận.

Chiều ngày 4/11, gia đình an táng bệnh nhân Hồ Văn Trung, 35 tuổi, cao 2,57 m, tại phần đất ở xã Hòa Mỹ (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).
Ông Hồ Văn Trung qua đời vào ngày 2/11 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau do bệnh suy thận. 
Người cao 2,57 m ở Cà Mau qua đời - ảnh 1 Ông Hồ Văn Trung lúc lọc thận tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau

Vào tháng 10/2018, ông Hồ Văn Trung nhập viện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau để điều trị bệnh thận. Lúc nhập viện, ông Trung cao 2,5m, tuy nhiên vào viện ít lâu, ông Trung bất ngờ cao đến 2,57 m.

Gia đình ông Trung cho biết, hồi năm 17 tuổi, ông Trung có chiều cao bình thường, hơn 1,7m. Nhưng sau cơn bệnh sốt, ông Trung bắt đầu tăng chiều cao bất thường. Mặc cảm với mọi người, ông Trung theo gia đình sống ẩn ở vuông tôm bên rừng đước huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau). 

Hơn 17 năm, ông Trung không muốn đến chỗ đông người vì sợ dị nghị. Hễ có bệnh, ông tự mua thuốc ở tiệm về uống. Nhưng khi bệnh nặng, suy thận mãn, phải lọc thận, ông Trung được đưa đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau điều trị.

Thời gian gần đây, gia đình đưa ông Trung lên tuyến trên để khám, tìm nguyên nhân tăng chiều cao bất thường. Các bác sỹ ở TP. HCM đã khám, chẩn đoán ông Trung bị bệnh tuyến yên, dẫn đến tăng chiều cao bất thường. 

Đại biểu quốc hội tranh luận về vai trò ngành kiểm sát

Chiều 4/11, thảo luận tại hội trường, ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, qua nghiên cứu, có nổi lên một yếu huyệt, có thể đang bị khuyết tật, phải chữa trị, đó là vị trí, vai trò, bản lĩnh của ngành kiểm sát nhân dân. Tuy nhiên, ĐBQH Nguyễn Quang Dũng cho rằng, phát biểu của ĐB Nhưỡng là "hồ đồ" với cán bộ ngành kiểm sát.

ĐBQH: Xử nghiêm người Trung Quốc phạm tội ở Việt Nam

“Phải xử lý nghiêm những tội phạm nước ngoài để họ biết Việt Nam là một quốc gia có chủ, là đất nước có kỷ cương, pháp luật”, ĐBQH Nguyễn Anh Trí nêu.

Volkswagen Việt Nam nói gì về mức phạt của Tổng cục Hải quan?

Đại diện Volkswagen Việt Nam đã có trả lời về mức phạt mới được Tổng cục Hải quan đưa ra sau cuộc họp liên ngành vào sáng nay (4/11).

Ai đúng, ai sai chuyện cầu thủ Hà Nội 'xé rào' tuyển Việt Nam?

Ngày 4/11, CLB Hà Nội đã lên tiếng phản hồi trước thông tin cầu thủ đội bóng thủ đô tập trung muộn quy định của đội tuyển Việt Nam vì mải lễ tôn vinh.

Đàm phán Mỹ- Triều có thể diễn ra vào giữa tháng 11

Ngày 4/11, Quốc hội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên và Mỹ có thể sẽ tổ chức các cuộc đàm phán cấp chuyên viên vào giữa tháng 11, sớm hơn so với hạn chót vào cuối năm nay do Triều Tiên đề ra.

Phát hiện công ty nước sông Đà xả thải không phép ra suối

Thành phố Hà Nội cho biết, Cty nước sạch sông Đà đã xả hàng ngàn mét khối nước súc rửa bể chứa ra suối Đồng Bãi (huyện Thạch Thất) mà không xuất trình được quy trình súc rửa và xả thải nước súc rửa ra môi trường.

Tịch thu xe Volkswagen dính 'đường lưỡi bò', phạt hơn 100 triệu đồng

Tổng cục Hải quan đã họp với đại diện các cơ quan chức năng liên quan đến việc xử lý các cá nhân, tổ chức hãng xe Volkswagen đã trưng bày chiếc xe ô tô Volkswagen Touareg nhập khẩu có bản đồ đường lưỡi bò, đưa ra mức phạt lên hơn 100 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá