DMCA.com Protection Status

Sạt lở ở Quảng Nam đè lấp 9 người, 1 người mất tích

TPO - Thêm một vụ sạt lở xảy ra trên địa bàn huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) khiến nhiều người bị thương, 1 người mất tích

Chiều 11/11, ông Thái Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) cho hay vừa xảy ra vụ sạt lở trên địa bàn khiến một người mất tích.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 15h chiều cùng ngày. Lúc này một nhóm người đang lưu thông tại tuyến đường Quốc lộ 40B (đoạn thôn 4, xã Trà Tân, gần thủy điện Sông Tranh 2) thì bất ngờ sạt lở núi, đất đá đổ xuống.

“Sạt lở xảy ra đè lấp 9 người, trong đó có 5 người chạy thoát, 3 người bị thương và 1 người hiện đang nghi ngờ mất tích. Hiện, lực lượng chức năng bao gồm công an, quân sự cùng phương tiện như máy múc cũng được huy động lên hiện trường để tìm kiếm. Đồng thời xe y tế đưa những người bị thương đi cấp cứu”, ông Vũ nói.

Tiếp tục cập nhật...

Sau bão số 12: Nhiều tuyến đường ở Gia Lai bị chia cắt, hối hả di dân

Tại Gia Lai, bão số 12 gây mưa lớn, ngập nhiều tuyến đường, cơ quan chức năng phải di dời hàng trăm hộ dân đến nơi an toàn.

Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm Thống đốc NHNN và 2 tân bộ trưởng

Chiều nay (11/11), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm nhân sự Bộ trưởng Bộ KH&CN, Y tế và Thống đốc NHNN Việt Nam.

 


Bằng giả nhiều, có khi Bộ Công an cũng phải cấp cả bằng giáo viên, bác sĩ luôn

“Không cẩn thận rồi có khi đến giáo viên đi dạy chất lượng cũng kém, bằng giả cũng nhiều, có khi Bộ Công an cũng phải cấp cả bằng giáo viên luôn và cả bằng bác sĩ luôn”, đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Kiên nhận định.


Lần đầu tiên quy định công khai quyết định lập hội đồng thẩm định báo cáo ĐTM

Ban soạn thảo khẳng định, đây là lần đầu tiên quy định việc công khai quyết định thành lập hội đồng thẩm định báo cáo ĐTM, dành một Điều quy định công khai thông tin và sự tham gia của cộng đồng trong phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng