Tin mới vụ hơn 60 khách du lịch nhập viện sau bữa tiệc ở Hải Tiến

TPO - Các trường hợp ngộ độc thực phẩm đều cùng một đoàn khách du lịch. Tới cuối giờ chiều hôm nay, hầu hết các bệnh nhân đã hồi phục sức khỏe và chuẩn bị xuất viện.

Nhiều du khách nhập viện vì ngộ độc thực phẩm sáng 26/5
Nhiều du khách nhập viện vì ngộ độc thực phẩm sáng 26/5
Chiều 26/5, ông Nguyễn Thế Hùng, quản lý Phòng khám đa khoa Hải Tiến, xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Vào thời điểm hiện tại, hầu hết các bệnh nhân trong vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn khu du lịch Hải Tiến, đã hồi phục sức khỏe và chuẩn bị xuất viện.

Cũng theo ông Hùng, đơn vị đã tiếp nhận và sơ cấp cứu cho 67 trường hợp đến khám và điều trị trong vụ việc kể trên. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán các trường hợp bệnh nhân đều bị rối loạn tiêu hóa...

Các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa cũng đã trực tiếp về địa phương để chỉ đạo công tác cứu chữa nạn nhân; đồng thời kiểm tra tình hình, lấy mẫu để tìm nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin ban đầu, những trường hợp phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm kể trên đều là thành viên của một đoàn du khách hơn 80 người. Họ thuộc một công ty từ phía Bắc vào du lịch tại khu du lịch biển Hải Tiến và lưu trú ở 2 khách sạn.

Tối ngày 25/5 sau khi dự tiệc chung, hàng chục người của đoàn khách nói trên có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, đi ngoài... Họ lần lượt nhập viện từ lúc 1h sáng 26/5.

Ngộ độc thực phẩm ở khu du lịch, hàng chục người nhập viện khẩn cấp

Một vụ ngộ độc thực phẩm vừa xảy tại Khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khiến khoảng hơn 60 người phải nhập viện cấp cứu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng