TPO - Khoảng 11h20 trưa nay ngày 28/8, tại hẻm 119 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông hy hữu khiến một trung tá Công an tử vong ngay tại chỗ.
Nạn nhân là trung tá Nguyễn Đức Duy (54 tuổi, trú tại tại hẻm 119 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Tân Lập), hiện đang là Đội phó đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Buôn Đôn
Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên xe ban đất của Công ty TNHH Hoài Ân do tài xế Nguyễn Văn Lý (41 tuổi, ngụ phường Tân Lập) điều khiển, đang thi công tại đường hẻm 119 đường Nguyễn Văn Cừ.
Do đơn vị thi công đường làm vỡ ống nước của nhiều hộ dân và gia đình, nên trung tá Duy lo lắng ra kiểm tra.
Lúc này xe san đất đi tới, do khuất tầm nhìn nên tài xế Lý không né tránh và đã để bánh trước của xe cán ngang qua người trung tá Duy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Theo người dân, tuyến đường hẻm 119 được thi công từ khoảng tháng 8/2018 với chiều dài chỉ gần 200m nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành. Đường luôn bị lầy lội, bụi bẩn khiến người dân nơi đây rất bức xúc.
Vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột điều tra làm rõ.

Đuợc thương lái thu mua với giá lên tới 15 triệu đồng/kg, dòng người ồ ạt xâm nhập các khu rừng thuộc huyện Đam Rông và huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) để lùng tìm loại cây rất giống sâm Ngọc Linh.

Bão Podul dự kiến đổ bộ đất liền trong khoảng từ Thanh Hóa đến Quảng Bình, gây mưa lớn diện rộng khắp Miền Bắc và Miền Trung trong dịp nghỉ lễ 2/9.

Trong lúc lặn tìm người dân dưới dòng kênh, cảnh sát cứu hộ Trần Văn Lành đã hy sinh.

Đạt thừa nhận không phải tài xế taxi Mai Linh và cho biết có chở vị khách Ấn Độ từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tới đường Nguyên Huệ (Quận 1) nhưng chỉ nhận 150.000 đồng tiền cước chứ không nhận 1,2 triệu đồng như phản ánh...

Gia đình vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh cho biết: 'Chúng tôi bị em rể đe dọa. Cả ngày nay, tất cả thành viên trong gia đình nghỉ làm, trẻ em nghỉ học vì lo sợ'.

Ngày 28/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lên tiếng trước vụ việc bạo lực gia đình vừa xảy ra và cho rằng, hành vi đánh vợ mới sinh con và đánh vợ trước mặt trẻ nhỏ là hành vi rất đáng lên án, một dạng bạo lực tinh thần nghiêm trọng đối với trẻ nhỏ…

Ông Nguyễn Hữu Tín - cựu Phó chủ tịch UBND TPHCM từng là trợ lý Tổ chức động viên Bộ chỉ huy Quân sự TPHCM khi tốt nghiệp Đại học Tổng hợp TPHCM.

Sáng sớm nay, bão Podul di chuyển nhanh qua đảo Lu Dông (Philippines) vào Biển Đông với sức gió giật cấp 10. Dự báo sáng Thứ Bảy, tâm bão ngay trên phía nam Vịnh Bắc Bộ, giật cấp 12.

Trở về nhà mẹ đẻ sau trận "mưa đòn" của chồng, người phụ nữ vẫn chưa hết bàng hoàng, suy sụp vì lo sợ tiếp tục bị đánh đập đe dọa.

Phát biểu tại buổi họp báo thông tin về quá trình thanh tra việc quản lý, sử dụng đất khu sân bay Miếu Môn, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh xác nhận Kết luận Thanh tra của TP Hà Nội là đúng. Ông Lê Đình Kình tự nhận là đại diện cho người dân Đồng Tâm, tuy nhiên thực tế không có ủy quyền và cũng không có quyền và lợi ích hợp pháp liên quan.