Tưới xăng tự thiêu, chồng chết vợ nguy kịch

TPO - Người dân hốt hoảng khi thấy bà Nguyễn Thị Diễm chạy từ trong nhà ra trong tình trạng bỏng nặng. Chạy vào nhà kiểm tra, người dân phát hiện chồng bà Diễm đã cháy đen.

Vụ việc xảy ra sáng nay tại một căn nhà trên địa bàn KP8, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đến 10h15, ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa căn nhà, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân ông Trần Văn Hùng bị cháy đen tử vong còn vợ là bà Nguyễn Thị Diễm bỏng nặng.

Tưới xăng tự thiêu, chồng chết vợ nguy kịch - ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Người dân tại hiện trường cho biết, khi họ đang ngồi ăn sáng phía ngoài đường thì thấy bà Diễm chạy ra từ nhà trong tình trạng bỏng nặng, quần áo bị cháy. Một số người dân vội đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trong khi đó, những người khác chạy vào nhà bà Diễm thì phát hiện chồng bà là ông Trần Văn Hùng bị cháy đen, tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Hàng xóm của nạn nhân cho biết, căn nhà nơi xảy ra vụ việc vừa mới hoàn thành và chủ nhà mới dọn về ở.

Nhận định ban đầu, do mâu thuẫn gia đình nên ông Hùng đã ôm vợ tưới xăng lên người tự thiêu. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Hà Nội nóng 'như thiêu đốt' trong những ngày tới

Nắng nóng gay gắt ở Hà Nội cũng như toàn Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ sẽ bắt đầu từ ngày mai. Nhiều nơi ở Hà Nội có thể lên hơn 38 độ.

Cục Thú y giấu dịch hay làm trái chỉ đạo của Bộ?

Lãnh đạo Bộ NN&PTNT khẳng định “không giấu thông tin gì” về dịch tả lợn châu Phi (ASF) và cho biết nhiều địa phương chậm công bố dịch. Tuy nhiên, trong lúc dịch ASF lây lan như “vỡ trận”, website thông tin của Cục Thú y vẫn “án binh bất động” thông tin về dịch bệnh vật nuôi- điều khác thường so với trước đây.  

Hình ảnh Tổng Bí thư, Chủ tịch nước họp lãnh đạo chủ chốt

Ngày 14/5, tại Hà Nội, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước; cùng dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng.

Hoảng hồn phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên hồ Xuân Hương

Trong lúc đi bộ tập thể dục, một số người dân địa phương phát hiện thi thể một cô gái nổi lên cạnh cống thoát nước của hồ Xuân Hương (TP.Đà Lạt).

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt ​

Ngày 14/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng