Xã đội trưởng đập kính xe Bộ Công an: 'Không làm chủ được bản thân khi say'

TPO - Xã đội trưởng đập kính xe của Bộ Công an tại Cà Mau cho biết, anh ta hành động trong lúc say rượu và "lúc tỉnh thấy hối hận cũng muộn".

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Chiều 2/9, ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND thành phố Cà Mau (Cà Mau) cho biết: Cơ quan chức năng đang tổ chức giám định thiệt hại đối với xe ô tô 7 chỗ mang BKS 80A - 000.39. Chiếc xe này bị đập bể kính khi chở đoàn cán bộ Phân viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an ghé vào một quán trên đường Phan Ngọc Hiển (thành phố Cà Mau) vào đêm ngày 30/8.

Như Tiền Phong thông tin, vào khoảng 22h30 phút ngày 30/8, anh V. N. V (36 tuổi) điều khiển ô tô 7 chỗ kể trên chở đoàn cán bộ Phân viện Kỹ thuật hình sự - Bộ Công an đến một quán ăn trên đường Phan Ngọc Hiển để ăn tối.

Ông Châu Hữu Nghị-Xã đội trưởng xã Thạnh Phú (huyện Cái Nước, Cà Mau) và Phạm Công Khanh- dân quân tự vệ xã Thạnh Phú, khi ra khỏi quán ăn, đã yêu cầu ô tô 7 chỗ di chuyển để có lối đi nhưng không được chấp thuận.

Một lúc sau, Nghị và Khanh chạy xe máy trở lại quán rồi dùng khúc gỗ đập bể kính chắn gió phía sau của ô tô 7 chỗ mang biển 80A - 000.39.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Châu Hữu Nghị thừa nhận cho biết: “Trong khi say rượu, tôi không làm chủ được bản thân. Lúc tỉnh thì hối hận cũng muộn".

Xã đội trưởng cùng thuộc cấp đập vỡ kính xe Bộ Công an

Bực tức vì chiếc ô tô biển số xanh đậu chắn lối của xe máy, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cùng nam dân quân tự vệ đập vỡ kính chiếc xe này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá