Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ

TPO - Chiếc Bugatti Veyron này được chế từ một ôtô cũ đời từ năm 1999 với 2 hàng ghế cùng phần mui vải có thể gập xuống.

Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ
Đang được rao bán trực tuyến, chiếc Bugatti Veyron "fake" này chỉ gắn mác giá 400.000 rupee (hơn 134 triệu đồng) tại Ấn Độ. Đây là một mức giá hoàn toàn không thể tin nổi, đặc biệt đối với một thương hiệu như Bugatti và một siêu xe như Veyron khi khách hàng còn phải "chồng" hàng triệu USD.
Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ - ảnh 1 Chiếc xe cũng có lưới tản nhiệt hình móng ngựa và biểu tượng Bugatti phía trước.
Những hình ảnh được đăng tải cho thấy đây là một chiếc "Veyron Convertible" mui trần chưa từng xuất hiện trước công chúng trước đây. Khác với phiên bản Roadster được bán trên toàn thế giới, Veyron ở Ấn Độ này có phần mui vải có thể kéo xuống để hành khách tận hưởng "khí trời". Ngoài ra, chiếc xe này còn có tới 2 hàng ghế rộng rãi giúp nó rất thực dụng.
Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ - ảnh 2 Phía sau xe có logo EB được vẽ lên.
Do cố gắng "bắt chước" nét đặc trưng trên các siêu xe Bugatti nên phiên bản Veyron "fake" ở Ấn Độ này cũng được sơn màu ngoại thất xanh đậm và xanh nhạt. Đầu xe được lắp lưới tản nhiệt hình móng ngựa và biểu tượng Bugatti được sửa đổi. Đồng thời, trên nắp cốp phía sau có logo EB được vẽ bằng tay. 
Bugatti Veyron nhái chỉ có giá 134 triệu đồng ở Ấn Độ - ảnh 3 Mui vải có thể hạ xuống để lộ phía trong với hai hàng ghế.
Theo mô tả trên web mua bán trực tuyến, Bugatti Veyron "fake" đã đi quãng đường 28.000 km như hiển thị trên đồng hồ. Thực tế, chiếc xe này được xây dựng từ một ôtô cũ đời 1999, ra đời trước Veyron thật hơn 5 năm. 

Ronaldo xác nhận không mua siêu xe Bugatti 19 triệu USD

Các báo cáo gần đây về việc siêu sao Cristiano Ronaldo chính là chủ sở hữu của Bugatti La Voiture Noire giá gần 19 triệu USD đã gây xôn xao dư luận nhưng rất tiếc đây không phải sự thật.

Chỉ còn chưa đầy 100 chiếc siêu xe Bugatti Chiron cho người mua mới

"Quái xế" Chiron của Bugatti hiện chỉ có số lượng ít ỏi để đặt hàng. Trong khi đó, hãng xe Pháp cũng mới giao được 180 trong số hơn 400 chiếc đã đặt trước cho khách hàng.

Bugatti loại trừ khả năng sản xuất 'siêu SUV' trong thời gian tới

Không chạy theo xu hướng phát triển hiện nay của thị trường ôtô toàn cầu, CEO của Bugatti đã tuyến bố hãng xe này sẽ không phát triển bất cứ mẫu "siêu SUV" nào.

Siêu phẩm Bugatti Chiron ghép từ hơn một triệu miếng Lego

Mẫu xe ghép hình có kích thước bằng siêu xe thật và có thể chạy ở tốc độ 20 km/h.

Bugatti từ bỏ động cơ 16 xi-lanh để đến với hệ thống Hybrid?

Hãng siêu xe Bugatti sẽ không tiếp tục phát triển hệ động cơ 16 xi-lanh W16, và có thể rẽ sang hướng mới: hệ thống Hybrid với sự kết hợp giữa động cơ xăng truyền thống và các motor điện.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng