Sự kiện: XE MỚI

'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD

TPO - Chiếc xe coupe thể thao Porsche 356 phiên bản năm 1952 gần như đã rỉ sét và hỏng hóc toàn bộ đang được rao bán với giá 82.500 USD.

'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD
Được rao bán trên trang web mua bán trực tuyến eBay, chiếc xe thể thao của Porsche được đặt mác 82.500 USD. Đó là một mức giá rất cao, đặc biệt khi chiếc xe này không thể vận hành và cần đại tu một cách toàn diện để trở về với hình dáng đẹp đẽ trước đây. 
Chiếc Porsche 356 này được đăng ký với duy nhất một chủ sở hữu kể từ đầu những năm 1970 và có màu gốc là Xám Bạc (Fish Silver Grey), nhưng khi đặt dưới một số loại ánh sáng nhất định, nó sẽ chuyển sang màu xanh dương. Tuy nhiên, đáng tiếc khi ngoại thất đã bị rỉ sét và chiếc xe đã bị bỏ rơi, chủ sở hữu không "đoái hoài".
'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD - ảnh 1 Nội thất "cực nát" của chiếc xe.
Tất cả mọi thứ từ thân vỏ bên ngoại thất cho đến các bánh xe đều phủ trong rỉ sét. Xe cũng thiếu đèn hậu và biểu tượng Porsche.
Khoang cabin cũng tương tự với nhiều chi tiết bị rỉ, đặc biệt ở sàn và cửa xe và tất cả các bề mặt nội thất đều cần được bóc hết và bọc lại. Việc đưa chiếc Porsche 365 này trở lại tình trạng ban đầu có thể sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Thực tế, xe cũng cần sửa chữa cấu trúc rất nhiều và làm lại hệ thống động lực để có thể hoạt động lại được.
'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD - ảnh 2 Khoang động cơ của xe cũng cần được làm lại.
Tuy nhiên, nếu chiếc ôtô thể thao này phục hồi nguyên bản như trước đây (tốn một số tiền lớn), nó có thể sẽ mang lại nguồn lợi rất cao, vì có một số xe Porsche 365 đã được bán với giá hơn 200.000 USD.

Top 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất ở Mỹ

Trang web nghiên cứu về ôtô iSeeCars gần đây đã phân tích hơn doanh số 1 triệu chiếc xe cũ 1-3 năm tuổi để tìm ra các mẫu xe cũ bán chạy nhất và chậm nhất. Trong bảng xếp hạng này sẽ có 10 mẫu xe cũ bán chạy nhất.

Mua xe mới có đáng tin cậy hơn xe cũ?

Theo khảo sát mới đây của Consumer Reports, một trong những lý do đầu tiên khiến khách hàng chọn mua xe mới vì họ lo ngại về độ tin cậy của xe cũ. Vậy trên thực tế thì sao?

Porsche ra mắt ô tô điện: Sạc 20 phút đi được 400 km

Theo Bloomberg, Taycan - mẫu sedan chạy hoàn toàn bằng điện của Porsche sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian sạc nhanh hơn, quãng đường đi dài hơn.


Gian lận khí thải, Porsche triệu hồi gần 60.000 xe

Nhà sản xuất xe hơi Đức, Porsche phải triệu hồi 60.000 chiếc SUV Macan và Cayenne với động cơ diesel do sử dụng phần mềm bất hợp pháp, gian lận trong việc thử nghiệm khí thải.

Porsche 911 GT3 RS 2018: Hoàn thành 1 vòng đua chỉ trong tích tắc

Porsche 911 GT3 RS 2018 đã trở thành siêu xe thể thao thứ 3 của Porsche hoàn thành vòng đua Nürburgring dưới 7 phút.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng