Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi?

TPO - Nhằm cạnh tranh với Ford Ranger Raptor và Toyota Hilux Rugged X, Mitsubishi sẽ tung ra thị trường một phiên bản Triton mới chuyên về khả năng vượt địa hình (off-road).

Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi?
Mẫu bán tải Mitsubishi Triton (còn có tên L200) hiện được bán tại nhiều thị trường (trừ Mỹ). Vào đầu năm nay, nhà sản xuất Nhật Bản đã tung ra một concept mang phong cách off-road hàm hổ có tên gọi Triton Absolute. Với các hình ảnh mới được chuyên trang Car Advice đăng tải gần đây, mẫu xe này có thể được sản xuất với số lượng hạn chế.
Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi - ảnh 1 Mẫu xe này có nhiều sửa đổi bên ngoài.
Các bộ phận của concept Triton Absolute có nhiều khác biệt với phiên bản thường. Theo đó, nhiều chi tiết hỗ trợ off-road được tinh chỉnh như: bánh mâm và lốp chuyên dụng, hệ thống treo, các thanh đèn LED, thanh giá trên nóc xe, tấm che gầm trước sau, chắn bánh lớn, và cửa thùng bằng sợi Carbon. Những thay đổi này tạo nên ngoại hình xe hết sức hầm hố nhằm tạo sức hút cho khách hàng, đẩy sự chú ý của họ khỏi những Ford Ranger Raptor và Toyota Hilux Rugged X.
Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi - ảnh 2 Xe được trang bị tấm che gầm trước và sau.
Dù phiên bản sản xuất sẽ được trang bị các chi tiết ngoại thất tương tự với concept trên nhưng các bộ phận dưới nắp ca-pô vẫn chưa có thông tin chính xác. Việc thay đổi hệ thống động lực gần như không thể xảy ra, và thay vào đó mẫu xe này sẽ có các nâng cấp cơ học giới hạn dành cho hệ thống treo để nâng cao khả năng off-road của xe.
Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi - ảnh 3 Cửa thùng xe được làm từ sợi Carbon.
Như thường lệ, các bằng sáng chế trong thời gian tới sẽ gợi ý về các chi tiết cụ thể của xe và sẽ được nộp để bảo vệ tài sản trí tuệ đó khỏi bị đánh cắp. Tuy nhiên, Car Advice cho biết concept Triton Absolute đã được đưa đến các đại lý ở Australia; do đó, mẫu xe này chắn chắn sắp ra mắt thị trường.

Mitsubishi Xpander bị lỗi tại Việt Nam lên báo Indonesia

Gần đây, nhiều vụ việc xe Mitsubishi Xpander bị lỗi hệ thống nhiên liệu tại Philippines và Việt Nam đã khiến dư luận lo ngại. Đây không chỉ là vấn đề ảnh hưởng cục bộ mà còn gây hoang mang tại các nước khác cũng đang kinh doanh dòng xe này; điển hình như Indonesia, nơi mẫu MPV giá rẻ được sản xuất.

Mitsubishi Mirage có tần suất gây tai nạn chết người cao nhất ở Mỹ

Theo danh sách "những mẫu xe nguy hiểm nhất" tại Mỹ được iSeeCars nghiên cứu và công bố, dẫn đầu trong số đó chính là Mitsubishi Mirage với tỷ lệ 10,2 xe trên mỗi 1 tỷ dặm đường mà xe đi được. 

Lỗi bơm xăng gây chết máy như trên Mitsubishi Xpander nguy hiểm thế nào?

Vụ việc Mitsubishi Xpander bị lỗi bơm xăng khiến xe chết máy khi đang vận hành đang khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn của xe. 

Hàng loạt xe 'hot' Mitsubishi Xpander gặp lỗi chết máy khi đang vận hành

Nhiều phản ánh tại thị trường Philippines cho biết các xe Mitsubishi Xpander rất "hot" hiện nay đã gặp phải lỗi chết máy khi đang vận hành, nhiều khả năng do lỗi hệ thống nhiên liệu.

'Hiện tượng' Mitsubishi Xpander sắp có bản đặc biệt tại Đông Nam Á?

Mẫu MPV giá rẻ đang rất hút khách có thể được cung cấp thêm một phiên bản đặc biệt. Theo đó, Mitsubishi Xpander Special Edition sẽ được ra mắt trước thềm triển lãm ôtô tại Indonesia. 

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng