DMCA.com Protection Status

Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới

TPO - Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu crossover Honda CR-V sắp nhận được bản nâng cấp cho năm 2020 với các thay đổi nhẹ về ngoại thất.

Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới
Thế hệ thứ 5 của Honda CR-V được bắt đầu bằng phiên bản dành cho năm 2017, và hiện giờ đã đến lúc mẫu xe này nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời. Mới đây, một số bức ảnh chụp lại những chiếc xe chạy thử thực hiện hành trình qua dãy núi Appalachia, phía đông nước Mỹ đã cho thấy điều đó. 
Trong số 3 chiếc xe, chỉ có một xe bị che kín gần như toàn bộ bên ngoài. Nhưng thực tế, những chiếc còn lại cho thấy mẫu xe Honda CR-V 2020 gần như sẽ giữ nguyên thiết kế ngoại thất, chỉ có một số thay đổi nhỏ. 
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới - ảnh 1 Đuôi xe có thay đổi ở phần ống xả.
Ở phần đầu, có thể thấy xe có thay đổi nhẹ ở các góc của cụm đèn pha. Lưới tản nhiệt cũng được chỉnh sửa, với phần thanh mạ Chrome trung tâm lớn hơn so với đời hiện tại. Phía sau xe có phần ống xả được thiết kế dạng hình thang và được đặt thấp hơn.
Tuy vậy, rất có thể Honda CR-V mới sẽ nhận được các cập nhật lớn hơn ở bên trong khoang cabin cùng các công nghệ an toàn "thời thượng" trở thành trang bị tiêu chuẩn.
Dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng xe sẽ vẫn giữ khối động cơ 1.5L tăng áp với công suất tối đa 190 mã lực, cùng động cơ 2.4L hút khí tự nhiên với công suất tối đa 184 mã lực cho phiên bản sử dụng tại Mỹ, đi cùng với đó sẽ vẫn là hộp số biến thiên vô cấp CVT.
Do là phiên bản dành cho năm 2020, mẫu xe Honda CR-V mới này được kỳ vọng sẽ ra mắt cuối năm nay với các chi tiết cụ thể được công bố.
Một số hình ảnh khác:
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới - ảnh 2
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới - ảnh 3
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới - ảnh 4
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới - ảnh 5
Honda CR-V 2020 lộ những hình ảnh chạy thử mới - ảnh 6

Honda City 2020 rò rỉ những hình ảnh chạy thử trên đường phố

Honda đang tiến hành thử nghiệm thực tế mẫu City thế hệ thứ 5 trên đường phố Thái Lan, và những hình ảnh mới nhất về phiên bản chạy thử này đã được ghi lại. 

Mazda 3 thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

Bản chạy thử của Mazda 3 thế hệ mới xuất hiện tại Thái Lan cho thấy ngày ra mắt mẫu xe này tại đất nước Đông Nam Á thứ hai đã cận kề.

SUV và sedan Vinfast lần đầu chạy thử trên đường phố

Hai ôtô VinFast đã chính thức lăn bánh trên đường phố và điều này đánh dấu bước tiến mới cho việc sản xuất của hãng xe Việt.

KIA Sorento thế hệ mới chạy thử tại Hàn Quốc

Mẫu SUV thế hệ mới của KIA đã rò rỉ những hình ảnh chạy thử tại Hàn Quốc. Sorento 2021 hứa hẹn sẽ là một mẫu xe có thiết kế sắc cạnh, nhiều công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường.

Honda Jazz thế hệ mới rò rỉ hình ảnh chạy thử

Honda Jazz (hay Honda Fit) đã lộ nhiều hình ảnh chạy thử của thế hệ mới, cho thấy mẫu xe này sẽ có thiết kế tròn trịa hơn và nhiều khả năng được trang bị động cơ 1.0L 3 xi-lanh tăng áp.

Theo Motor1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng