Sự kiện: XE MỚI

Honda CR-V mới rò rỉ ảnh chạy thử trên đường phố?

TPO - Những hình ảnh mới rò rỉ của Honda CR-V phiên bản nâng cấp giữa vòng đời đã xuất hiện với một số chi tiết ngoại thất sẽ được thiết kế lại.

Honda CR-V thế hệ thứ năm đã ra mắt được 3 năm; và theo truyền thống của hãng xe Nhật Bản, đó cũng là khoảng thời gian họ tung ra phiên bảng nâng cấp giữa vòng đời. Một số "manh mối" về điều này đã xuất hiện gần đây.
Honda CR-V mới rò rỉ ảnh chạy thử trên đường phố? - ảnh 1  Đầu xe Honda CR-V mới có cụm đèn pha được thiết kế lại. Ảnh: Headlightmag
Có thể nhận ra các hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên diễn đàn Headlightmag chính là Honda CR-V mới thông qua hình dáng, các đường gờ nổi cùng với phần đèn hậu quen thuộc của xe. Chiếc xe chạy thử có thể được chụp lại ở Trung Quốc hoặc Nhật Bản.
Phiên bản facelift của Honda CR-V có thể sẽ nhận được một số thay đổi nhỏ ở bên trong và bên ngoài. Dù xe đã bị che khuất đa số các chi tiết bên ngoài nhưng vẫn có thể nhận ra cụm đèn pha sẽ được thiết kế lại với dải đèn định vị ban ngày mới. Phần mặt ca-lăng sẽ vẫn có một lưới chính phía trên và lưới phụ nhỏ hơn phía dưới, nắp ca-pô được kéo dài ra trước khiến đầu xe cân đối hơn.
Honda CR-V mới rò rỉ ảnh chạy thử trên đường phố? - ảnh 2 Phần thân xe vẫn có hình dáng như trước đây. Ảnh: Headlightmag
Hai bên thân của xe chạy thử này không lộ nhiều chi tiết, thậm chí cửa kính cũng sử dụng màu đen để che phần bên trong. Bánh mâm của Honda CR-V mới có thiết kế với 5 chấu đơn giản hơn, nhưng có thể phiên bản chính thức sẽ được thay đổi bộ phận này.
Đuôi xe không có quá nhiều chi tiết lộ rõ ràng, nhưng có thể thể thấy hình dáng cơ bản sẽ vẫn giống trước đây, nhưng dường như phần dưới được làm nhô ra nhiều hơn. 
Honda CR-V mới rò rỉ ảnh chạy thử trên đường phố? - ảnh 3  Đuôi xe mới có thể được chỉnh sửa với phần dưới nhô ra nhiều hơn. Ảnh: Headlightmag
Không có hình ảnh nào về bên trong xe nhưng nhiều khả năng nội thất của Honda CR-V mới sẽ có một số thay đổi nhỏ. Đồng thời, do đây chỉ là phiên bản facelift nên động cơ sẽ có thể sẽ vẫn như cũ, 1.5L tăng áp cùng hộp số biến thiên vô cấp CVT, với thông số như cũ hoặc có điều chỉnh nhẹ.
Theo nhiều dự đoán, đây có thể là phiên bản CR-V cho năm 2020. Nếu đó là sự thật, Honda sẽ giới thiệu mẫu mới này vào cuối năm nay.

Mazda 3 thế hệ mới rò rỉ những hình ảnh nội và ngoại thất

Mazda 3 thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show nhưng hiện tại đã xuất hiện những hình ảnh rò rỉ về bản chạy thử của mẫu xe này.

Những hình ảnh rò rỉ về mẫu SUV hoàn toàn mới của Honda

Các hình ảnh mới rò rỉ gần đây đã tiết lộ về một mẫu xe SUV 5 chỗ của Honda. Các nguồn tin cho biết đây là mẫu xe Passport được "hồi sinh".

Hyundai Grand i10 thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử ở Ấn Độ

Mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại - Hyundai Grand i10 - chuẩn bị ra mắt thế hệ mới, dự kiến vào cuối năm sau. Qua các hỉnh ảnh chạy thử mới lộ diện, mẫu xe này sẽ có ngoại hình tương tự thế hệ hiện tại nhưng sẽ góc cạnh và cân đối hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng